Cô vẫn tin chắc rằng ngoại hình quyến rũ đã hủy hoại sự nghiệp của cô.

Irina Kova (sinh ra ở Nga, đang sống ở Anh) cho rằng, sự hấp dẫn của bản thân khiến cô gặp khó khăn hơn khi tìm việc ở London, Anh. Bởi vì, phụ nữ không tin tưởng hay thấy cô đáng sợ, còn nam giới không coi trọng Irina. Tuy nhiên, vì khó khăn tìm việc, nên cô tự thành lập công ty bán quần áo thời trang vintage của riêng mình.

Cô gái này tin rằng, ngoại hình xinh đẹp đã hủy hoại sự nghiệp của cô khiến cho tìm việc khó khăn hơn. Bản thân Irina có CV ấn tượng và tốt nghiệp trường luật nhưng không tìm được công việc.

Nói với tờ The Sun, Irina trải lòng, vẻ quyến rũ của bản thân ảnh hưởng tiêu cực đến cô kể cả trong quá trình tuyển dụng và sau khi cô nhận việc. Nhằm cải thiện cơ hội tìm được việc, một người phía công ty giới thiệu việc làm khuyên cô nên nhuộm lại màu tóc tối hơn. Ngay cả khi Irina vượt qua các vòng phỏng vấn, sếp nam dường như không coi trọng cô.

co gai gay soc khi tuyen bo minh qua xinh dep nen khong tim duoc viec

Irina Kova cho rằng sự nóng bỏng, vẻ quyến rũ đã hủy hoại sự nghiệp của cô.

"Ngay cả trong quá trình tuyển dụng, xinh đẹp vẫn là điều cản trở. Tôi có bằng luật và CV đẹp nhưng đơn vị tuyển dụng vẫn bảo tôi nhuộm tóc vàng thành màu tối để phỏng vấn", Irana kể.

Cô còn cho biết, người của công ty giới thiệu việc làm nói Irina không tìm được công việc tốt với vẻ ngoài như vậy. "Sau khi nhuộm tóc, tôi nhận được nhiều lời mời làm việc hơn. Tôi đeo kính để trông chuyên nghiệp hơn dù thị lực tốt", Irina chia sẻ.

Thậm chí, một sếp cũ của Irina còn khuyên cô gái này ngừng sử dụng vẻ ngoài để nổi bật và khiêm tốn hơn. Nhưng bản thân cô gái trẻ chỉ cho rằng nổi bật là nét tự nhiên của cô.

co gai gay soc khi tuyen bo minh qua xinh dep nen khong tim duoc viec

Cô gái trẻ tự kinh doanh quần áo sau khi không tìm được việc làm.

"Tôi hiếm khi trang điểm nhiều. Với các nét của mình, tôi không cần", Irina nói. Theo Irina, khi có cặp môi dày và đôi mắt to, bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý. "Tôi nghĩ người sếp này muốn môi trường làm việc nơi mọi người đều như nhau. Ông ấy cơ bản ngụ ý tôi quá quyến rũ, vì vậy tôi nghỉ việc", Irana kể.

co gai gay soc khi tuyen bo minh qua xinh dep nen khong tim duoc viec

Cô gái trẻ có CV đẹp và bằng luật nhưng không tìm được việc.

Nữ doanh nhân trẻ cho hay đàn ông không bao giờ thật sự muốn tuyển dụng cô, vì không muốn bị phân tâm trong công việc, thích tuyển những phụ nữ kém hấp dẫn về ngoại hình hơn. Bởi những người này không gây cản trở công việc của họ. Ngoài ra, một số đàn ông đã có vợ không muốn vợ đến công ty và nhìn thấy một cô gái nóng bỏng ngồi bên cạnh mình.

co gai gay soc khi tuyen bo minh qua xinh dep nen khong tim duoc viec Tỷ phú Mỹ gây sốc khi trả nợ học phí cho toàn bộ niên khóa

Được mời đến phát biểu ở lễ tốt nghiệp cho trường Morehouse College, tỷ phú Robert Smith khiến sinh viên sửng sốt khi tuyên bố ...

co gai gay soc khi tuyen bo minh qua xinh dep nen khong tim duoc viec Những bộ váy gây sốc nhất thảm đỏ, khiến quan khách ngượng chín của người đẹp Hàn

Điểm danh top những bộ váy gây nhiều tranh cãi trong lịch sử thảm đỏ Hàn Quốc.

http://danviet.vn/song-tre/co-gai-gay-soc-khi-tuyen-bo-minh-qua-xinh-dep-nen-khong-tim-duoc-viec-981662.html

danviet.vn