Hà Nội mở lại dịch vụ karaoke, massage, quán bar từ 8/4

Từ 0h ngày 8/4, Hà Nội cho phép mở lại loại hình kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, quán bar, trò chơi điện tử, internet.

 

Các loại hình kinh doanh dịch vụ như karaoke, massage, quán bar, trò chơi điện tử, internet hoạt động trở lại từ 0h ngày 8/4 nhưng phải bảo đảm các điều kiện theo quy định, các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế và các quy định liên quan.

Hà Nội mở lại dịch vụ karaoke, massage, quán bar từ 8/4 - 1

Karaoke, massage, quán bar, trò chơi điện tử tại Hà Nội hoạt động trở lại từ 0h ngày 8/4

TP Hà Nội khuyến cáo người dân khi có các biểu hiện nghi ngờ bệnh như ho, sốt, khó thở, mất vị giác... không sử dụng dịch vụ và tham gia các hoạt động tại các địa điểm trên, cần đến các cơ sở y tế để được tư vấn và hướng dẫn.

UBND TP giao các sở, ngành gồm: Văn hóa và Thể thao, Lao động - Thương binh và Xã hội, Công Thương, Công an thành phố... căn cứ chức năng nhiệm vụ quản lý Nhà nước về nội dung chuyên ngành hướng dẫn, tổ chức các hoạt động nêu trên bảo đảm đúng quy định. Các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra xử lý các vi phạm phòng, chống dịch COVID-19.

UBND các quận, huyện, thị xã chịu trách nhiệm phối hợp các sở, ngành có liên quan kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu trên đủ điều kiện và hướng dẫn, tổ chức các hoạt động nêu trên bảo đảm đúng các quy định của pháp luật và an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

https://vtc.vn/ha-noi-mo-lai-dich-vu-karaoke-massage-quan-bar-tu-8-4-ar669973.html

MINH TUỆ / VTC News