Ngay tại buổi họp lớp kỷ niệm 50 năm ngày ra trường, một cụ ông 69 tuổi đã nã đạn về phía bạn học cũ nhằm trả thù kẻ từng bắt nạt mình thuở còn đi học.

Sự cố kinh hoàng vừa xảy ra ngày 24/8 ở Thái Lan. Theo trang China Press, sau 50 năm chia xa, một nhóm cụ ông, cụ bà từng học chung một lớp với nhau hồi năm 1966 đã tổ chức gặp mặt tại nhà hàng để ăn uống và ôn lại chuyện cũ.

ban ban cu tra thu ngay tai buoi hop lop

Khi tới buổi họp lớp, ông Thanapat, một cựu lính thủy đánh bộ Thái Lan nhận ra trong số các bạn cũ có cả Suthud, kẻ trước kia từng hay bắt nạt ông ở trường. Đỉnh điểm, Suthud từng cầm đầu cả lớp chơi trò chôn sống, suýt khiến nam sinh Thanapat thiệt mạng. May mắn tìm được cách thoát chết, Thanapat đã ngay lập tức bỏ học sau biến cố.

Khi nhận được lời mời dự họp lớp, ông Thanapat, hiện 69 tuổi không thể tin những bạn học cũ lại có thể lần ra địa chỉ liên lạc với ông sau nhiều thập kỷ xa cách. Điều tồi tệ hơn đối với ông là tất cả bọn họ đều giả vờ như chưa từng có gì bất thường xảy ra trong quá khứ.

Lúc ngồi vào bàn chúc tụng nhau, ông Thanapat chợt nhớ ra mọi ký ức đau buồn. Ông cố lấy tay bịt tai để xua đuổi giọng cười nói của những người bạn cũ nhưng vẫn nghe thấy rõ mồn một.

Không thể chịu đựng hơn, ông Thanapat rút một khẩu súng cất sẵn trong túi và bắn vào bụng ông Suthud. Nạn nhân đổ gục xuống sàn, máu chảy không ngừng.

Trong khi một số bạn học cũ của ông Thanapat hoảng loạn bỏ chạy khỏi hiện trường, số khác vội đưa ông Suthud đi cấp cứu. Tuy nhiên, người bị bắn đã không qua khỏi. Lúc ấy, thủ phạm vẫn ngồi một mình tại nhà hàng hút thuốc.

Khi cảnh sát tới, họ đã tịch thu súng và bắt giữ ông Thanapat. Họ cũng tìm thấy một số khẩu súng khác tại hiện trường. Hung thủ giải thích, sau khi nghỉ hưu, ông ta vẫn giữ một vài vũ khí cùng các viên đạn dùng cho binh sĩ tập luyện. Thanapat nói không hề hối hận về việc trả thù Suthud. Cảnh sát đang hoàn tất điều tra vụ việc để tiến hành truy tố ông này.

Tuấn Anh

ban ban cu tra thu ngay tai buoi hop lop Chị em sinh đôi bị bạn của mẹ lừa bán sang Trung Quốc
ban ban cu tra thu ngay tai buoi hop lop Nam sinh đâm chết bạn cùng phòng nội trú
ban ban cu tra thu ngay tai buoi hop lop Những khoảnh khắc hạnh phúc giản dị khiến bạn cũng thấy “vui lây“
ban ban cu tra thu ngay tai buoi hop lop Vì sao bạn cưới nhầm người?
ban ban cu tra thu ngay tai buoi hop lop Tình bạn của hai cựu phi công từng ở hai chiến tuyến

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/ban-ban-cu-tra-thu-ngay-tai-buoi-hop-lop-562866.html

vietnamnet.vn

Từ Khóa: