Một người vợ mang bầu vẫn bị chồng quát tháo, thậm chí là hành hung khiến nhiều người bức xúc.

Video: Chồng quát tháo, hành hung vợ mang thai khiến nhiều người bức xúc

Theo đó, tay đút túi quần, người đàn ông này lớn tiếng mắng mỏ người phụ nữ. Thấy sự việc quá ồn ào, y tá đã đứng ra khuyên can cặp đôi. Tuy nhiên anh ta gạt phắt đi, rồi bất ngờ lao đến đẩy mạnh người phụ nữ đang bụng mang dạ chửa. Bị người này hành hung nhưng nạn nhân chỉ cúi đầu, lặng lẽ ngồi trên giường bệnh.Mới đây, độc giả mạng chia sẻ đoạn video về cảnh một người đàn ông trong bệnh viện liên tục mắng một phụ nữ đang mang bầu khiến nhiều người xem bức xúc.

vo mang bau nhap vien chong van danh mang khong thuong tiec

Hình ảnh cắt từ video

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra ngày 18/12, tại một bệnh viện ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Trưa 20/12, ông Đặng Trần Chiến, Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ, xác nhận, sự việc trên xảy ra tại khoa Sản của bệnh viện.

Theo ông Chiến, người đàn ông có thái độ hung hãn trong video là chồng của một sản phụ đang điều trị tại đây. Tuy nhiên sản phụ này không phải đến viện để sinh con, chị đang điều trị bệnh lý (dọa sảy thai).

“Sản phụ đang điều trị tại viện mang thai chưa đến 30 tuần, có dấu hiệu dọa sảy nên vẫn đang được tiếp tục theo dõi”, ông Chiến nói.

Ông Chiến cho hay: "Theo báo cáo, người chồng này chỉ có thái độ quát tháo chứ chưa đánh trúng người vợ. Sau khi được mọi người can ngăn, anh ta đã đi về".

vo mang bau nhap vien chong van danh mang khong thuong tiec Bạo hành từ cha mẹ

Chúng tôi phỏng vấn một người cha đánh con.

vo mang bau nhap vien chong van danh mang khong thuong tiec Cha mẹ bạo hành con, con đến lớp đánh bạn, bạo lực ngày một sinh sôi

Nữ sinh lớp 9 ở Kiên Giang dồn bạn vào nhà vệ sinh để đánh, trẻ 4 tuổi dùng gậy đồ chơi đánh bạn đến ...

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/vo-mang-bau-nhap-vien-chong-van-danh-mang-khong-thuong-tiec-418921.html

vietnamnet.vn