Những tưởng đời sống tân hôn sẽ rất vui vẻ vì giờ chúng tôi đã được "quan hệ" với nhau thoải mái nhưng sau đêm tân hôn, tôi thấy vợ mình né tránh chuyện giường chiếu. Mỗi lần "nhập cuộc", vợ tôi cũng không được hào hứng.

Tôi là một người đàn ông 28 tuổi và vừa mới kết hôn. Những tưởng đời sống tân hôn sẽ rất vui vẻ vì giờ chúng tôi đã được "quan hệ" với nhau thoải mái nhưng sau đêm tân hôn, tôi thấy vợ mình né tránh chuyện giường chiếu. Mỗi lần "nhập cuộc", vợ tôi cũng không được hào hứng.

Tôi nghĩ là do kích thước của tôi có vấn đề. Khi cương cứng, “cậu bé” của tôi chỉ dài 10cm, có khi còn chưa tới. Còn khi bình thường thì "cái ấy" nhỏ hơn nhiều. Khi ở giai đoạn dạo đầu, vợ tôi cố gắng dùng nhiều cách để kích thích nó lớn hơn nhưng không được. Có vẻ bởi vậy mà vợ tôi không thể tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn. Có phải vì kích cỡ bé của tôi không? Tôi phải làm thế nào để đáp ứng được cho cô ấy đây?

(Bạn đọc giấu tên)

tu ti vi qua nho khien vo ne tranh chuyen giuong chieu

Tư vấn:

Chào bạn! Kích thước “cậu bé” của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng đến hôn nhân. Theo những cuộc khảo sát trên thế giới, kích thước trung bình của đàn ông khi cương cứng là khoảng từ 10 – 13cm. Vì vậy, kích cỡ của bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được. Bạn không cần phải lo lắng điều này, chính sự lo lắng đó có thể khiến bạn thêm áp lực và không hoàn thành tốt vai trò của mình trên giường.

Thực tế, rất nhiều phụ nữ còn chia sẻ rằng họ thích một người đàn ông có “cậu bé” vừa phải hơn là kích cỡ lớn. Vấn đề chính là ở việc hai bạn chăm sóc, nghĩ cho nhau như thế nào và kĩ thuật ra sao chứ không phải từ con số về “Cậu bé”.

tu ti vi qua nho khien vo ne tranh chuyen giuong chieu

Vấn đề chính là ở việc hai bạn chăm sóc, nghĩ cho nhau như thế nào và kĩ thuật ra sao chứ không phải từ con số về “cậu bé”. (Ảnh minh họa)

Có một lưu ý với bạn rằng, không nên cố tìm cách làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”. Các loại thuốc uống, thuốc bôi đều không hữu ích trong việc này, vì thế đừng dại dột thử để rồi không cẩn thận còn rước họa vào thân.

Về vấn đề làm sao để khiến vợ hài lòng trong chuyện ấy, bạn cần trò chuyện với vợ. Hãy quan tâm tới cảm xúc của cô ấy, hỏi điều gì khiến vợ bạn thấy hạnh phúc và cả hai cùng trải nghiệm. Điều quan trọng bạn cần nhớ là không nên nóng vội, không được ép buộc và tự tin, thoải mái… Chỉ có như vậy hai bạn mới có thể sớm đi tới cái đích viên mãn của “chuyện ấy”.

tu ti vi qua nho khien vo ne tranh chuyen giuong chieu Nóng trong ngày: Cặp đôi trong nhà nghỉ 'hăng hái' quá... sập cả giường

Những tình huống bi hài xảy ra trong nhà nghỉ khiến nhân viên lễ tân cũng phải “ngả nón cúi chào”.

tu ti vi qua nho khien vo ne tranh chuyen giuong chieu Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trên máy bay đông người

Một cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” ngay trên ghế hành khách của mình, bất chấp sự chú ý của những người khác trên ...

tu ti vi qua nho khien vo ne tranh chuyen giuong chieu Hơn 14% người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả cuộc khảo sát mới công bố.

http://danviet.vn/song-tre/tu-ti-vi-qua-nho-khien-vo-ne-tranh-chuyen-giuong-chieu-889806.html

danviet.vn