Một cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” ngay trên ghế hành khách của mình, bất chấp sự chú ý của những người khác trên máy bay.
cap doi than nhien lam chuyen ay tren may bay dong nguoi

Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trên máy bay đông người

“Bố mẹ tôi đang có chuyến đi đến Mexico thì họ gửi cho tôi đoạn video này”, Kiley Tully viết khi đăng đoạn video lên mạng xã hội Twitter.

Video dài 45 giây quay bằng camera trước, đã thu hút tới 3,6 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Đoạn video quay cảnh phụ nữ đang ngồi trên bạn trai ở ghế sau trên chuyến bay của một hãng hàng không.

Người phụ nữ mặc bộ đồ màu trắng liên tục nhổm lên ngồi xuống giống như đang “quan hệ”, bất chấp sự chú ý của những người xung quanh.

Silver Airways có trụ sở ở Florida sau đó xác nhận đoạn video quay trên một máy bay của hãng.

“Chúng tôi coi vụ việc này rất nghiêm trọng và đang tích cực xác định tính chính xác của video và thông tin cụ thể về chuyến bay”, phát ngôn viên hãng hàng không, Misty Stoller nói.

Trên Twitter, một tài khoản nói việc Mexico giành chiến thắng lịch sử trước Đức là nguyên nhân cặp đôi trên có hành động kỳ lạ. “Chiến thắng của Mexico đã đem đến nhiều điều khó tin”, tài khoản Joel Montes viết.

cap doi than nhien lam chuyen ay tren may bay dong nguoi Hơn 14% người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả cuộc khảo sát mới công bố.

cap doi than nhien lam chuyen ay tren may bay dong nguoi Vì từ chối “chuyện ấy” mà bị chồng sắp cưới chia tay thẳng thừng

Hễ ở gần nhau là anh lấn tới, vồ vập, thậm chí có lần em phải giả bộ hét lên để anh buông ra.

http://danviet.vn/chuyen-la/cap-doi-than-nhien-lam-chuyen-ay-tren-may-bay-dong-nguoi-887040.html

danviet.vn