Chấp nhận đổi tình ba ngày, kèm theo một số điều kiện, cô gái trẻ ao ước có được iPhone Xs Max mới.

Mới đây, hãng Apple đã tung ra iPhone Xs Max với giá rất đắt, khiến không ít người dù yêu thích công nghệ cũng phải đắn đo. Thế nhưng, có những người, vì quá "cuồng" mà bất chấp tất cả, tìm mọi cách để sở hữu một chiếc iPhone Xs Max.

Theo thông tin đăng tải, một cô gái trẻ ở Đài Loan đã không ngại công khai sở thích của mình, chấp nhận đổi tình lấy tiền chỉ vì một chiếc iPhone đời mới.

 

de mua iphone xs max co gai sa n sa ng doi tinh lay tien trong 3 ngay

Trong dòng trạng thái cô gái trẻ đăng tải lên mạng xã hội có ghi: "iPhone Xs Max, Cao Hùng, 3 ngày, không cần biện pháp bảo vệ, tôi sẽ uống thuốc, có thể đổi nhiều kiểu. Mọi người vì tình, còn tôi vì iPhone". Kèm theo đó là một bức ảnh xinh đẹp của cô gái đó.

Bài viết của cô gái trẻ đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Đa số đều buông lời chỉ trích, phẫn nộ, cho rằng cô gái ăn chơi, đua đòi, tự hạ thấp giá trị của chính mình vì một chiếc điện thoại đời mới.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng đây chỉ là chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của cô gái trẻ.

de mua iphone xs max co gai sa n sa ng doi tinh lay tien trong 3 ngay Góc băn khoăn: Có nên nâng cấp từ iPhone X lên iPhone Xs?

Apple đã chính thức bán iPhone Xs (và Xs Max) ra thị trường. Đó là những sản phẩm rất hấp dẫn, nhưng liệu có đáng ...

de mua iphone xs max co gai sa n sa ng doi tinh lay tien trong 3 ngay Sớm sở hữu iPhone Xs Max, dân mạng nói gì về siêu phẩm này?

Sớm trên tay iPhone Xs Max, những người dùng Việt Nam đã nhanh chóng khoe ảnh kèm đánh giá nhanh, đăng tải trên mạng xã ...

de mua iphone xs max co gai sa n sa ng doi tinh lay tien trong 3 ngay Apple chiếm 62% lợi nhuận của smartphone toàn cầu trong quý II

Số liệu mới nhất từ ​​Counterpoint Research cho thấy Apple đã đóng góp phần lớn lợi nhuận smartphone trong 3 tháng quý II/2018.

http://danviet.vn/song-tre/de-mua-iphone-xs-max-co-gai-san-sang-doi-tinh-lay-tien-trong-3-ngay-915115.html

danviet.vn