Người mẹ muốn bảo vệ các con nên không dám chống trả nhưng cậu bé đã xông vào phòng, kéo kẻ tấn công ra khỏi mẹ và khống chế hắn.
thieu nien my chong tra ke dot nhap cuu me khoi bi cuong hiep

Nghi phạm John Wayne Morris. Ảnh: Cảnh sát hạt McLennan.

Khoảng 23h ngày 18/10, John Wayne Morris, 37 tuổi, đột nhập vào một ngôi nhà ở hạt McLennan, gần thành phố Waco, bang Texas, Mỹ, qua cánh cửa để mở và vào phòng ngủ của người phụ nữ với ý định cưỡng hiếp, theo Fox.

Morris xông vào tấn công người phụ nữ, nói với cô rằng có người đang trông chừng các con của cô và bọn trẻ sẽ bị giết nếu cô chống trả.

Vì lo cho sự an toàn của các con, người mẹ không dám kháng cự. Tuy nhiên, cậu bé 15 tuổi, con trai lớn của nạn nhân, đã dũng cảm xông vào phòng kéo Morris ra khỏi mẹ trong khi các em của cậu gọi điện báo cảnh sát.

Tới hiện trường, cảnh sát nhìn thấy hai đứa trẻ với vẻ mặt sợ hãi đứng chờ bên ngoài ngôi nhà và nói rằng anh trai đang chống cự một người đàn ông đột nhập vào phòng ngủ của mẹ. Khi cảnh sát lên phòng, họ nhìn thấy tay cậu bé vẫn đang siết chặt quanh cổ của nghi phạm.

Morris đang bị giam trong nhà tù hạt McLennan và phải đối mặt với cáo buộc đột nhập cấp độ một và có ý đồ cưỡng hiếp. Morris sống cùng khu với gia đình nạn nhân nhưng họ không có quan hệ.

Huyền Lê

thieu nien my chong tra ke dot nhap cuu me khoi bi cuong hiep Người đàn bà vị tha với kẻ cướp mạng chồng

Ban đầu, bà đề nghị tăng án với bị cáo song nghĩ người chết không sống dậy nên rút đơn và còn chở vợ bị ...

thieu nien my chong tra ke dot nhap cuu me khoi bi cuong hiep Chống lại tên cướp, bà chủ quán nước bị đâm chết

Bị chủ quán nước ở Bình Dương chống trả quyết liệt khi giật sợi dây chuyền vàng, nam thanh niên đâm gục nạn nhân rồi ...

thieu nien my chong tra ke dot nhap cuu me khoi bi cuong hiep ‘Sói cô độc’: Câu chuyện về tên cướp đơn độc và liều lĩnh

Bộ phim “Reprisal” mắc phải nhiều hạt sạn về mặt nội dung khiến độ kịch tính sút giảm. Điểm thú vị duy nhất của tác ...

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/thieu-nien-my-chong-tra-ke-dot-nhap-cuu-me-khoi-bi-cuong-hiep-3827541.html

https://vnexpress.net