" Park Hang-seo : Những câu chuyện chưa kể" đã chiến thắng ở hạng mục Chương trình của năm tại VTV Awards 2020.

Tối 5.9, tại lễ trao giải VTV Awards 2020, Chương trình của năm đã thuộc về tác phẩm "Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể" do Ban Sản xuất các chương trình Thể thao thực hiện. Đây cũng là giải thưởng quan trọng nhất tại đêm gala.

VTV Đặc biệt số tháng 1.2020 với tên gọi "Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể" là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của huấn luyện viên Park Hang-seo - người mang lại những thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam ở đấu trường khu vực và châu lục trong suốt 2 năm qua.

phim ve huan luyen vien park hang seo gianh vtv awards 2020
“Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể” đã chiến thắng ở hạng mục Chương trình của năm tại VTV Awards 2020. Ảnh: VTV

VTV Đặc biệt "Park Hang-seo: Những câu chuyện chưa kể" có thời lượng gần 1 tiếng, được bắt đầu bấm máy từ tháng 8.2019. Trong chặng đường thực hiện bộ phim tài liệu này, ê-kíp làm phim đã theo đội U22 Việt Nam từ những ngày đầu, rồi góp mặt trong những chuyến đi qua Trung Quốc gặp lại Guus Hiddink cùng ông Park Hang-seo cũng như bám sát hành trình lịch sử tại Philippines để ghi lại những hình ảnh độc nhất.

Qua những thước phim chân thực, lần đầu tiên khán giả được lắng nghe những chia sẻ của huấn luyện viên Park Hang-seo về những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp trắc trở của ông từ trước khi sang Việt Nam đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên và cùng đội bóng áo đỏ gặt hái được nhiều thành công.

Cùng với đó là những hình ảnh hậu trường, những phân tích chiến thuật của ông Park Hang-seo trên hành trình chinh phục tấm Huy chương Vàng lịch sử ở môn bóng đá nam tại SEA Games 30 được hé lộ.

Trong 2 năm qua, huấn luyện viên Park Hang-seo đã mang lại thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Là "người hùng" của bóng đá Việt Nam, ông Park như có "cây đũa thần", chạm vào đâu cũng thành công. Và tất nhiên, nhu cầu được biết thêm thông tin về nhà cầm quân người Hàn Quốc của khán giả ngày càng tăng cao.

phim ve huan luyen vien park hang seo gianh vtv awards 2020
Ê-kip thực hiện chương trình nhận giải thưởng. Ảnh: VTV

"VTV đặc biệt - Park Hang-seo" là một bộ phim tài liệu thể thao về cuộc đời và sự nghiệp của huấn luyện viên Park Hang-seo, người đã mang lại những kỳ tích và thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam trong suốt 2 năm qua.

Trong chương trình, lần đầu tiên người hâm mộ sẽ được nghe những chia sẻ của huấn luyện viên Park Hang-seo về những câu chuyện, góc khuất trong cuộc đời và sự nghiệp trắc trở của ông trước khi “bén duyên” cùng Việt Nam. Để thực hiện được bộ phim tài liệu, ekip làm phim đã gặp không ít khó khăn, vất vả. Nhưng có lẽ, khó khăn lớn nhất với ekip là việc tìm những thông tin, tư liệu về thầy Park.

Cũng tại đêm gala, huấn luyện viên Park Hang-seo là khách mời đặc biệt đã trao giải cho hạng mục Nhân vật của năm. Giải thưởng thuộc về tập thể y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai.

PHẠM ĐÌNH

Nhìn lại khoảnh khắc ông Park Hang-seo hát quốc ca Việt Nam Nhìn lại khoảnh khắc ông Park Hang-seo hát quốc ca Việt Nam
Quê nhà Hàn Quốc treo băng rôn mừng HLV Park Hang Seo nhận Huân chương Lao động Quê nhà Hàn Quốc treo băng rôn mừng HLV Park Hang Seo nhận Huân chương Lao động

https://laodong.vn/bong-da/phim-ve-huan-luyen-vien-park-hang-seo-gianh-vtv-awards-2020-833772.ldo

laodong.vn