Những con giáp được gọi tên sau đây không chỉ có đường công danh đỏ ngút trời mà con may mắn đủ đường vào giữa tháng 10.2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người sống khá đơn giản. Tất cả những gì họ mong muốn trong cuộc sống là sự bình yên trong tâm hồn và luôn sẵn sàng cho đi không cần nhận lại. Mặc dù không phải lúc nào tài vận của tuổi Tý cũng thuận lợi nhưng vì sự chân thành và thái độ tích cực nên họ vẫn đạt được những thảnh quả xứng đáng trong cuộc sống.

4 con gia p co duo ng cong danh do ngu t tro i va o giu a tha ng 10

Ảnh minh họa.

Khi tài vận khởi sắc, con giáp này cũng rất nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để thực hiện những dự định của bản thân nên khả năng thành công trong công việc là rất ớn. Đặc biệt giữa tháng 10 sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho công việc của người tuổi Tý, chuyện thăng chức, tăng lương chỉ là sớm hay muộn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý sẽ là người tuổi Thìn, Thân và Sửu. Đặc biệt, tuổi Tý và Sửu sẽ là cặp đôi tuyệt vời nếu quyết định nên duyên với nhau. Giữa họ luôn có sự cảm thông và thấu hiểu dành cho nhau, đời sống hôn nhân viên mãn.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Tuất

Trong 10 ngày đầu tháng 10, tuổi Tuất nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ bạn bè. Vì thế nên tuổi Tuất có thu nhập từ nhiều nguồn, vận tài lộc cũng thịnh vượng hơn rất nhiều. Chính vì vậy nên khoảng giữa tháng 10 là lúc tuổi Tuất bắt đầu tận hưởng thành quả, không cần nỗ lực quá nhiều mà tiền bạc vẫn đổ về ào ào. Không những kiếm tiền dễ dàng mà họ cũng rất biết cách quản lý tài chính nên không lo thất thoát, hao tài tốn của.

4 con gia p co duo ng cong danh do ngu t tro i va o giu a tha ng 10

Trong công việc, đây cũng là giai đoạn tuổi Tuất ngập tràn những ý tưởng mới, nhờ đó mà họ cũng dễ dàng nắm bắt đươc những cơ hội người khác chưa nhìn thấy được. Từ khoảng 15 đến 20 tháng 10 tuổi Tuất cũng được quý nhân phù trợ nên không những tài chính ổn định, phát triển mà chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn. Tuổi Tuất còn độc thân rất có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng vào thời điểm này.

Dần Ngọ Tuất nằm trong mối quan hệ Tam hợp, nếu kết hợp thêm được với tuổi Mão sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và phúc khí.

Hướng quý nhân phù trợ: Nam, Đông, Đông Bắc.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 10.2018, tháng này tài vận của người tuổi Mùi rất hưng thịnh, công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm đều đang tiến triển đúng hướng. Những vấn đề trong công việc cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng do có quý nhân phù trợ. Bạn thể hiện rất tốt năng lựa của bản thân và được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá rất cao. Con đường thăng tiến rộng mở, tiền bạc đổ về nhiều không đếm xuể. Đặc biệt đây cũng là thời điểm bạn thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó.

Ngoài ra, mối quan hệ của tuổi Mùi và người ấy cũng được cải thiện rất nhiều. Những bất đồng, mâu thuẫn trước đó bỗng nhiên không cánh mà bay và đặc biệt các cặp đôi rất có thể sẽ quyết định về một nhà vào tháng này. Tuy nhiên tuổi Mùi cũng nên chú ý hơn tới sự an toàn của bản thân, nếu không có việc không nên ra ngoài nhiều để tránh gặp tai nạn.

Tuổi Mùi nếu kết hợp được với sự thông minh nhanh nhẹn của tuổi Mão sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Tuổi Mùi hợp với tuổi Mão, Ngọ, Hợi bất kể là trong kinh doanh làm ăn hay hôn nhân gia đình. Theo đó, quý nhân phù trợ của tuổi Mùi chính là Mão, Hợi và Ngọ.

Hướng quý nhân phù trợ: Đông, Nam, Tây Nam.

Tuổi Tỵ

Vốn được biết đến là một con giáp thông minh và giỏi nắm bắt thời cơ, dù những tháng trước trong năm cuộc sống của tuổi Tỵ gặp nhiều trắc trở nhưng từ giữa tháng 10 trở đi vận hội khởi sắc, mọi con đường đều trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Tuổi Tỵ nên nhân cơ hội này để bắt tay vào thực hiện những dự định mà trước giờ mình vẫn chần chừ chưa đưa ra quyết định, nếu làm được như vậy thì vận tài lộc càng hưng thịnh hơn nữa.

Đồng thời với sự tăng trưởng tài chính, gia đình tuổi Tỵ cũng có nhiều tin vui. Nhờ có quý nhân phù trợ trong mọi mặt cuộc sống nên không chỉ tuổi Tỵ mà cả các thành viên khác trong gia đình đều được hưởng phúc phần, từ đó gia đình hòa thuận, đời sống vật chất và tinh thần đều được cải thiện hơn rất nhiều. May mắn còn theo tuổi Tỵ đến hết năm 2018, vậy nên hãy từ từ mà tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất trong năm này.

Các tuổi Sửu, Dậu và Thân chính là quý nhân phù trợ của người tuổi Tị. Trong đó, sự kết hợp giữa cặp đôi Tị và Thân mang tới nhiều giá trị về cả vật chất và tinh thần. Bất kể khi hợp tác làm gì, họ đều có được thành công mỹ mãn.

Hướng quý nhân phù trợ bao gồm: Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

4 con gia p co duo ng cong danh do ngu t tro i va o giu a tha ng 10 Mức án của Phạm Công Danh, Trầm Bê và đồng phạm

Sáng 6/8, TAND TP.HCM tuyên án 20 năm tù đối với Phạm Công Danh, Trầm Bê lĩnh 4 năm tù, nhiều bị cáo khác được ...

4 con gia p co duo ng cong danh do ngu t tro i va o giu a tha ng 10 Phạm Công Danh và Trầm Bê lĩnh án

Sáng 6.8, sau 2 tuần xét xử, HĐXX tuyên phạt Phạm Công Danh và Trầm Bê về tội Cố ý làm trái quy định của ...

4 con gia p co duo ng cong danh do ngu t tro i va o giu a tha ng 10 Triệu tập Trần Bắc Hà đến phiên xử Phạm Công Danh - Trầm Bê

TAND TP.HCM triệu tập gần 200 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, trong đó có các đại gia như Trần Bắc Hà, ...

http://danviet.vn/song-tre/4-con-giap-co-duong-cong-danh-do-ngut-troi-vao-giua-thang-10-920309.html

danviet.vn