Ngày 15/6, đại diện Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đơn vị đã bắt tạm giữ ông T.C.D. (28 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) để tiếp tục điều tra làm rõ nghi án dâm ô với trẻ em.

Nghi án thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh

Đại diện Công an huyện Hóc Môn cho biết, đơn vị đang phối hợp với VKSND huyện Hóc Môn, Công an TP.HCM tiếp tục củng cố chứng cứ, hồ sơ vụ án, điều tra làm rõ, và sẽ xử lý theo đúng quy định vụ việc tình nghi ông T.C.D. có hành vi dâm ô hàng loạt học sinh tại trường tiểu học T.X., huyện Hóc Môn.

Theo thông tin ban đầu, chị V.M. (ngụ huyện Hóc Môn) đã đến cơ quan Công an huyện Hóc Môn tố cáo việc cháu ruột chị cùng với nhiều học sinh lớp 4 (trường tiểu học T.X.) bị thầy giáo chủ nhiệm T.C.D. dâm ô.

Sau khi tiếp nhận vụ việc từ chị M., Công an xã T.X. đã báo cáo nhanh với Công an huyện Hóc Môn. Đến ngày 20/4, Công an huyện Hóc Môn đã bắt tạm giữ ông T.C.D. để điều tra làm rõ.

Chia sẻ với PV, luật sư Trần Ngọc Nữ, Chi hội Trưởng hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM khẳng định: “Tôi đã nhận được phân công từ hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đến làm việc với Công an huyện Hóc Môn về vụ việc này. Chúng tôi sẽ theo đến cùng vụ việc để bảo vệ quyền lợi cho các em học sinh bị hại. Chúng tôi sẽ làm việc với công an, với người nhà nạn nhân và các nạn nhân để có thông tin chính xác nhất”.

tphcm dieu tra thay giao nghi dam o hang loat hoc sinh tieu hoc

Trường tiểu học T.X., nơi học sinh tố cáo bị thầy D. dâm ô.

Cũng theo bà Trần Ngọc Nữ, đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng. Nạn nhân là các em học sinh tiểu học, còn rất nhỏ, cần được bảo vệ quyền lợi tới cùng. “Chúng tôi sẽ làm rõ việc có hay không chuyện thầy giáo hiệu trưởng bao che tội phạm. Hơn nữa, chúng tôi cũng thu thập được thông tin, trước đó, thầy D. từng có biểu hiện dâm ô, từng có phụ huynh tố cáo, nhưng tại sao nhà trường không lên tiếng, xử lý”, bà Nữ chia sẻ thêm.

Đối tượng tình nghi là giáo viên có chuyên môn tốt

Trong khi đó, trao đổi với PV, đại diện trường tiểu học T.X. khẳng định, sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn, cung cấp thông tin vụ việc, hợp tác với công an sớm điều tra sự thật. Quan điểm nhà trường là không bao che cho hành vi này của thầy D..

Về phần học sinh nghi bị hại, nhà trường cũng đã tiếp xúc, thăm hỏi, để kịp thời nắm bắt tâm lý, hỗ trợ cho các em. Về phía thầy D., đại diện trường tiểu học T.X. cho biết, ông là giáo viên có chuyên môn tốt, về trường công tác đã 7 năm và hiện đã vào biên chế Nhà nước.

Theo nguồn tin của PV, trường tiểu học T.X. có hơn 1.700 học sinh đang theo học. Trong đó, có hơn 1.400 học sinh học bán trú. Vụ việc xảy ra khiến nhà trường rất bất ngờ. Nhận được thông tin tố cáo từ phụ huynh, trường đã cho thầy giáo D. làm giải trình sau đó báo cáo với UBND huyện Hóc Môn. Đồng thời phối hợp Công an huyện Hóc Môn làm rõ.

Theo một số người dân gần trường cho biết, thông tin về phụ huynh tố cáo thầy D. dâm ô khiến họ rất bất ngờ. Vì thường ngày, thầy rất tử tế, và đặc biệt dạy cho học sinh viết chữ rất đẹp. Do đó, nam giáo viên này được phụ huynh tin tưởng, yêu quý.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

tphcm dieu tra thay giao nghi dam o hang loat hoc sinh tieu hoc Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học

Ngày 14.6, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ T.C.D (28 tuổi, ngụ Q.12), giáo viên Trường tiểu học T.X, để làm ...

tphcm dieu tra thay giao nghi dam o hang loat hoc sinh tieu hoc Một thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ

Một thầy giáo tiểu học bị phụ huynh học sinh tố cáo dâm ô nhiều học sinh nữ tại trường. Vụ việc gây rúng động ...

http://www.nguoiduatin.vn/tp-hcm-dieu-tra-thay-giao-nghi-dam-o-hoc-sinh-tieu-hoc-a374083.html

www.nguoiduatin.vn