Du khách đến tỉnh Yamanashi, Nhật Bản có thể thăm vườn đào, táo, nho hay cherry quanh năm.

Blogger du lịch Lý Thành Cơ vừa có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm đến Nhật Bản. Một trong những điểm dừng chân của Cơ là tỉnh Yamanashi. Nơi đây nổi tiếng với công viên Oishi hoa nở khắp 4 mùa và những vườn trái cây mở cửa đón khách quanh năm.

Từ công viên Oishi, du khách có thể nhìn toàn cảnh núi Phú Sĩ. Ngoài ra con đường đi bộ dài 350 mét của công viên phủ đầy các loài hoa đẹp. Oishi còn nổi tiếng là công viên của các loài hoa. Vào khoảng tháng 4, nơi đây tràn ngập màu hồng của hoa chi anh (Shiba Sakura), tháng 6 - 7 là sắc tím của hoa oải hương, cuối tháng 10 công viên rực đỏ với cánh đồng cỏ Kokia.

thien duong hoa trai suot 4 mua o nhat ban
Công viên Oshi nổi tiếng với khung cảnh thanh bình, hoa nở suốt bốn mùa. Ảnh: Halal Navi.

Theo Lý Thành Cơ, ngoài việc tản bộ, ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành, du khách đến công viên Oishi đừng quên thưởng thức món kem Lavender với hương vị ngọt ngào của sữa, vanilla và thoang thoảng hương thơm oải hương. Giá mỗi cây kèm từ 350 đến 450 yên (75.000 - 96.000 đồng).

Trải nghiệm không thể thiếu khi đến Yamanashi mùa hè là tham quan vườn đào. Theo Lý Thành Cơ, mùa thu hoạch đào ở đây bắt đầu từ tháng 6. Du khách có thể mua vé vào tham quan, chụp hình và mua đào ngay tại vườn. Ngoài ra tỉnh Yamanashi còn có nhiều vườn trái cây theo mùa, phục vụ khách tham quan như: cherry vào tháng 4-5, đào và táo khoảng tháng 6-7 và nho từ tháng 8-11.

thien duong hoa trai suot 4 mua o nhat ban
Du khách có thể thoái mái chụp hình, ngắm cảnh trong các vườn trái cây ở Yamanashi. Ảnh: Lý Thành Cơ.

Trong tour này, Cơ còn trải nghiệm các địa danh nổi tiếng khác của Nhật Bản như núi Phú Sĩ, đền Asakusa và các lâu đài cổ mang đậm văn hóa Nhật Bản.

thien duong hoa trai suot 4 mua o nhat ban

Có một Đà Lạt luôn phiêu bồng như thế

Nếu tiếc thương cho một Đà Lạt không còn vẹn nguyên vẻ đẹp mộng mơ như trước kia, có lẽ bạn sẽ thay đổi suy ...

thien duong hoa trai suot 4 mua o nhat ban

Hè vừa gõ cửa, giới trẻ Việt đã rủ nhau check-in Singapore

Dù hè vừa đến, gia đình Kiên Hoàng, Sĩ Thanh, Băng Di và nhiều bạn trẻ Việt đã háo hức đắm mình trong thiên đường ...

https://vnexpress.net/du-lich/thien-duong-hoa-trai-suot-4-mua-o-nhat-ban-3953196.html

vnexpress.net