Đi Ấn Độ hành hương và chứng kiến nhiều người nghèo không có cơm ăn, áo mặc, nữ ca sĩ đã làm một việc ý nghĩa ngay trên đất khách quê người.

Hễ nhắc đến cái tên Phi Nhung, khán giả đều ấn tượng về cô qua các hoạt động thiện nguyện. Nữ ca sĩ cũng là sao Việt có nhiều con nuôi nhất hiện nay, khi nhận nuôi đến 21 trẻ mồ côi, chăm lo chỗ ở và hỗ trợ chúng ăn học đến năm 18 tuổi.

sau nhan nuoi 21 tre mo coi phi nhung sang tan an do lam tu thien

Phi Nhung là một trong những nữ ca sĩ chăm chỉ làm từ thiện và có nhiều con nuôi nhất showbiz Việt.

Mới đây, mẹ nuôi của Hồ Văn Cường lại khiến nhiều khán giả bất ngờ khi sang tận Ấn Độ làm từ thiện. Theo đó, sau hơn 1 tháng chạy show biểu diễn phục vụ bà con trong suốt mùa Tết, nữ ca sĩ đã dành thời gian đi hành hương tại quận Gaya, Bihar, Ấn Độ.

Vì nơi đây còn rất nhiều người dân nghèo, không có cơm ăn, áo mặc, nữ ca sĩ đã quyết định trích tiền túi để tặng quà, mua từng túi thức ăn gửi đến những người ăn xin, trẻ em cơ nhỡ ở nơi đất khách quê người.

sau nhan nuoi 21 tre mo coi phi nhung sang tan an do lam tu thien

Nữ ca sĩ đội nắng, phát quà cho người dân nghèo tại Ấn Độ.

sau nhan nuoi 21 tre mo coi phi nhung sang tan an do lam tu thien

Cô chiêu đãi những đứa trẻ lang thang, cơ nhỡ một bữa ăn no nê và vui vẻ chụp ảnh cùng chúng.

sau nhan nuoi 21 tre mo coi phi nhung sang tan an do lam tu thien

Hành động của Phi Nhung nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng sau khi loạt ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ về hoạt động thiện nguyện có phần “tự phát” của mình, Phi Nhung cho biết: “Đã là con người với nhau thì tôi không bao giờ phân biệt gốc gác của họ, cũng không cần quan tâm họ giàu có hay nghèo khổ. Tôi chỉ biết rằng nếu mình may mắn đầy đủ hơn người ta thì cần san sẻ với những số phận kém may mắn hơn”.

Trong lúc phát quà từ thiện tại Ấn Độ, có không ít khách du lịch người Việt đã nhận ra Phi Nhung và xin được chụp ảnh kỷ niệm với nữ ca sĩ. Cô cũng vui vẻ ngồi ăn, thậm chí chơi đùa với nhiều em nhỏ lang thang ngoài đường để xoá tan khoảng cách.

sau nhan nuoi 21 tre mo coi phi nhung sang tan an do lam tu thien Mạnh Quỳnh, Phi Nhung loại “thần đồng” bé Châu khỏi cuộc thi Bolero

Nguyễn Huy sớm bị loại ở “Solo cùng Bolero“ do chưa thuyết phục được Phi Nhung, Mạnh Quỳnh.

sau nhan nuoi 21 tre mo coi phi nhung sang tan an do lam tu thien Bị Trường Giang chê ế, Phi Nhung tiết lộ sự thật khiến nhiều người "ngã ngửa"

Lý do khiến Phi Nhung không sợ ế khiến nhiều người bất ngờ.

http://danviet.vn/giai-tri/sau-nhan-nuoi-21-tre-mo-coi-phi-nhung-sang-tan-an-do-lam-tu-thien-960562.html

danviet.vn