Tuấn Hưng tự nhận xét diễn xuất trong 'Đào, phở và piano': Còn non và xanh lắm

Sau khi bao nguyên phòng chiếu phim để cùng gia đình, người thân, bạn bè xem trọn vẹn"Đào, phở và piano", Tuấn Hưng thừa nhận diễn xuất của mình "còn non và xanh".

Tuấn Hưng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi bộ phim Đào, phở và piano trở thành "cơn sốt" tại các rạp chiếu phim.

Khi phim được chiếu rộng rãi, Tuấn Hưng bao nguyên 1 phòng chiếu để bản thân và gia đình, bạn bè thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Sau khi xem phim, nam ca sĩ thừa nhận diễn xuất của bản thân chưa thực sự ấn tượng so với các diễn viên khác trong Đào, phở và piano.

Tuấn Hưng bao 1 phòng chiếu mời gia đình và người thân xem phim

Tuấn Hưng bao 1 phòng chiếu mời gia đình và người thân xem phim "Đào, phở và piano".

Anh chia sẻ: "Nội dung phim thì tự mỗi người cảm nhận, diễn viên đóng thế nào cũng là quan điểm đánh giá của mỗi người. Thế nhưng tôi phát hiện ra một điều là tôi lên phim ngô nghê lắm, còn non và xanh lắm.

Công nhận anh Trần Lực, anh Anh Tuấn, anh Trung Hiếu, đặc biệt là Doãn Quốc Đam và Linh diễn xuất sắc thật".

Tuấn Hưng cũng tiết lộ, bộ phim đã đem đến nhiều cảm xúc cho anh và những người thân: "Kết thúc phim, những tràng pháo tay dài không ngớt, đèn bật sáng mọi người cũng chưa về ngay mà vẫn đón nghe lời cảm ơn chân thành của tôi và ê-kíp đoàn phim.

Các cụ lớn tuổi đi ra vẫn rơm rớm nước mắt, những nam thanh nữ tú cười bắt tay tôi thật chặt, tỏa hơi ấm của sự đồng cảm vì thước phim phần nào lưu lại ký ức của họ vể một Hà Nội thời kỳ kháng chiến".

Tuấn Hưng cùng ê-kíp làm phim chụp ảnh lưu niệm với khán giả.

Tuấn Hưng cùng ê-kíp làm phim chụp ảnh lưu niệm với khán giả.

 

Trong phim, nam ca sĩ vào vai ông Phán với lối sống hào hoa nhưng có tấm lòng yêu thương đồng bào, biết phân biệt thiện - ác. Với phong cách vốn có của Tuấn Hưng, nhiều khán giả nhận định anh thật sự phù hợp với nhân vật.

Dù chỉ thuộc tuyến phụ, được xem là nét chấm phá cho bộ phim nhưng nhân vật của Tuấn Hưng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, phân cảnh ông Phán đua xe giúp nam chính (Doãn Quốc Đam) thoát khỏi vòng vây của lính Tây đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

Tuấn Hưng với tạo hình ông Phán.

Tuấn Hưng với tạo hình ông Phán.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên VTC News, diễn viên Doãn Quốc Đam cho hay, để hoàn thành cảnh quay này, bản thân anh và Tuấn Hưng đã phải nỗ lực rất nhiều: "Cảnh đua xe cùng ông Phán là một trong những phân cảnh ấn tượng với tôi, vì cảnh quay được thực hiện vào ban đêm, xe lại không “mượt” như những xe hiện đại, anh em ngồi trên xe đều rất khổ.

 Ngoài chuyện say xe, lắm lúc xe không nổ được máy, rồi trục trặc khi phải đóng kín cửa để quay. Chúng tôi không thể kéo kính xuống được, ngồi ở trong và “chìm” trong mùi dầu, mùi xăng bốc từ gầm, sàn xe bốc vào.

Anh em chúng tôi phải cố nín nhịn, thậm chí đôi lúc là chịu ngạt để hoàn thành cảnh quay. Khi đạo diễn hô cắt, báo cảnh đã xong, mọi người lao ra ngoài như tên bắn".

https://vtcnews.vn/tuan-hung-tu-nhan-xet-dien-xuat-trong-dao-pho-va-piano-con-non-va-xanh-lam-ar855569.html

AN NGUYÊN / VTC News