Pha nâng tỉ số lên 3-0 của Quang Hải ở phút 25' trước Cần Thơ gây chú ý nhiều nhất, khi nó là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ này sau 10 tháng "tịt ngòi".

Vắng nhiều trụ cột ở hàng phòng ngự nhưng đội chủ nhà Hà Nội FC đã tỏ ra vượt trội so với đội khách Cần Thơ. Sau khi Thành Chung mở tỉ số ở phút thứ 8, đội bóng Thủ đô đã trải qua trận đấu dễ dàng và ghi vào lưới đội khách thêm 6 bàn nữa do công của Văn Quyết (13', 35'), Quang Hải (25', 58'), Hùng Dũng (55') và Minh Dĩ (88').

quang hai lan dau ghi ban sau 10 thang tit ngoi
Quang Hải ăn mừng cùng đồng đội Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy

Trong đó, pha nâng tỉ số lên 3-0 của Quang Hải ở phút 25 gây chú ý nhiều nhất, khi nó là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ này sau 10 tháng "tịt ngòi".

Lần cuối cùng Hải "con" ghi bàn trước khi sút tung lưới Cần Thơ chính là bàn thắng vào lưới U22 Lào tại SEA Games 2019. Sau đó anh dính chấn thương rách cơ đùi vì phải cày ải liên tục trong thời gian dài. Điều này cộng với những rắc rối ngoài sân cỏ đã khiến Quang Hải gặp nhiều khó khăn trong việc tìm lại phong độ.

Với chiến thắng đậm đà trên, Hà Nội FC vào bán kết cúp Quốc gia gặp TP.HCM, đội hạ Bà Rịa Vũng Tàu 3-2 trước đó không lâu.

Vì sao Quang Hải tăng giá hơn 1 tỉ đồng dù không ghi bàn hơn nửa năm? Vì sao Quang Hải tăng giá hơn 1 tỉ đồng dù không ghi bàn hơn nửa năm?
Quang Hải sa sút: Quá tải, chấn thương và cái giá của sự nổi tiếng Quang Hải sa sút: Quá tải, chấn thương và cái giá của sự nổi tiếng

https://anninhthudo.vn/quang-hai-lan-dau-ghi-ban-sau-10-thang-tit-ngoi-post444055.antd

anninhthudo.vn