Chia sẻ trong buổi tập chiều ngày 11.8, tiền đạo Ariel Rodriguez cho biết anh ấn tượng với các đồng đội mới ở TP.HCM.

Sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ TP.HCM vào ngày 4.8, bộ đôi tân binh người Costa Rica Ariel Rodriguez và Jose Ortiz phải chờ khá lâu để được xỏ giầy ra sân cũng những đồng đội mới. Trước thông tin huấn luyện viên Chung Hae-seong trở lại dẫn dắt TP.HCM, Rodriguez khẳng định anh sẽ cùng làm việc hết khả năng và hỗ trợ chiến lược gia người Hàn.

"Các nhân viên đã nói với chúng tôi về sự trở lại của huấn luyện viên Chung Hae-seong. Không sao cả, chúng tôi làm việc cùng nhau và tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể", Ariel Rodriguez cho biết.

ngoai binh costa rica noi gi khi hlv chung hae seong tro lai tphcm
Tiền đạo người Costa Rica ấn tượng với sự chăm chỉ của các đồng đội. Ảnh: Thanh Vũ

Ariel Rodriguez còn chia sẻ rằng anh khá ấn tượng với sự chăm chỉ và chuyên nghiệm trong tập luyện của các cầu thủ TP.HCM.

"Tôi cảm thấy rất vui khi cùng các đồng đội luyện tập chăm chỉ. Họ là những cầu thủ giỏi. Tôi cần tập luyện và các đồng đội đã giúp rất nhiều để cải thiện màn trình diễn của tôi.

Họ đều là những tuyển thủ giỏi. Hôm nay tôi thấy ai cũng muốn chạy, ai cũng muốn chiến đấu. Điều đó tốt cho đội bóng, vì nếu muốn chiến thắng thì chúng tôi cần phải tập luyện thật chăm chỉ", tiền đạo 30 tuổi nói thêm.

Ariel Rodriguez và Jose Ortiz được kỳ vọng sẽ gia tăng sức mạnh hàng tấn công của câu lạc bộ TP.HCM. Đội chủ sân Thống Nhất đã chia tay tiền đạo Amido Balde sau khi mang về bộ đôi người Costa Rica. Dự kiến Ariel Rodriguez và Jose Ortiz sẽ có buổi làm việc đầu tiên cùng huấn luyện viên Chung Hae-seong trong buổi tập ngày 12.8 của TP.HCM.

THANH VŨ

Lùm xùm tin đồn Yaya Toure tới Việt Nam và chuyện buồn về ngoại binh ở V.League Lùm xùm tin đồn Yaya Toure tới Việt Nam và chuyện buồn về ngoại binh ở V.League
Tuyển Việt Nam đấu Malaysia: Làm gì hóa giải ngoại binh? Tuyển Việt Nam đấu Malaysia: Làm gì hóa giải ngoại binh?

https://laodong.vn/bong-da/ngoai-binh-costa-rica-noi-gi-khi-hlv-chung-hae-seong-tro-lai-tphcm-827150.ldo

laodong.vn