Trong lô máy bay không người lái của Iran có máy bay với khả năng chụp ảnh trên không các mục tiêu hải quân cố định và di dộng trong chiến dịch tác chiến.

Iran tiep nhan 188 may bay chien dau khong nguoi lai va truc thang moi hinh anh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: Global Research)

Theo Tân hoa xã, hãng Tasnim đưa tin, ngày 23/9, Hải quân Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiếp nhận 188 máy bay chiến đấu không người lái và trực thăng mới.

Trong lô máy bay không người lái nêu trên, có máy bay với khả năng chụp ảnh trên không các mục tiêu hải quân cố định và di dộng trong chiến dịch tác chiến.

Đáng chú ý, một máy bay không người lái khác đã được phiên chế cho phi đội của Hải quân IRGC là Mohajer-6 với tầm hoạt động 200km, được thiết kế để trang bị 4 tên lửa.

Cùng ngày, 3 máy bay không người lái Sepehr, Shahab-2 và Hodhod-4 đã được chuyển giao cho IRGC. Các vũ khí hạng nặng mới khác bao gồm 2 máy bay trực thăng lội nước và 4 máy bay trực thăng chiến đấu được trang bị tên lửa.

Phát biểu tại buổi lễ ở thành phố cảng Bandar Abbas, miền Nam Iran, Tư lệnh Hải quân IRGC Ali Reza Tangsiri nêu rõ: "Toàn bộ hoạt động Hải quân IRGC hiện đang được thực hiện bằng các máy bay không người lái nội địa"./.

Iran tuyên bố các biện pháp trừng phạt của Mỹ là ''vô nghĩa'' Iran tuyên bố các biện pháp trừng phạt của Mỹ là ''vô nghĩa''

Iran tuyên bố việc Mỹ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số nhà khoa học Iran vì tham gia chương trình ...

Cuộc đối đầu Mỹ - Iran chưa có hồi kết Cuộc đối đầu Mỹ - Iran chưa có hồi kết

Một bên trừng phạt, một bên phản đối, vòng lặp này diễn ra khiến sự đối đầu giữa Mỹ và Iran vẫn chưa có hồi ...

https://www.vietnamplus.vn/iran-tiep-nhan-188-may-bay-chien-dau-khong-nguoi-lai-va-truc-thang-mo/665519.vnp

www.vietnamplus.vn