Mason Greenwood và Phil Foden đang gặp rắc rối lớn vì đưa gái về phòng khách sạn của ĐT Anh.

Cả Mason Greenwood lẫn Phil Foden đều vừa cùng ra mắt đội tuyển Anh trong trận thắng Iceland 1-0 cách đây 2 ngày, trong khuôn khổ UEFA Nations League 2020/21.

Dường như để "kỷ niệm" sự kiện này, Greenwood và Foden đã lén lút đưa gái lạ về phòng khách sạn của Tam sư ở Iceland.

hai sao tre mu va man city dua gai ve khach san giai khuay
Hình ảnh Greenwood và Foden trong phòng khách sạn bị cô gái chụp lại

Tờ DV của Iceland cho biết, 2 cô gái được bộ đôi tuyển Anh mời về phòng là người bản địa. Hiện chưa xác định được mối quan hệ giữa họ, nhưng 1 trong 2 cô đã lén chụp ảnh khi tất cả ở trong phòng rồi gửi lên Snapchat.

Hành vi này của Greenwood và Foden vi phạm nghiêm trọng nội quy sinh hoạt của BHL đội tuyển Anh cũng như LĐBĐ Anh (FA). Không những vậy, cả 2 đã vi phạm quy định cách ly và giãn cách trong thời điểm dịch bệnh.

Theo báo chí Anh, Greenwood và Foden sẽ phải nhận án kỷ luật nặng từ FA, trước mắt là bị cấm tham dự trận đấu với Đan Mạch vào ngày 9-9 tới.

"Cả 2 cầu thủ này sẽ không lên đường sang Đan Mạch mà phải trở lại Anh ngay lập tức, và phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Tôi nghĩ Greenwood và Foden đã quá ngây thơ. Tôi hiểu họ còn trẻ nên chưa đủ chín chắn, nhưng trong tình cảnh hiện nay tất cả mọi người đều phải có trách nhiệm giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng", HLV Southgate của ĐT Anh nói sau khi loại Greenwood và Foden.

M.U chính thức nổ bom tấn Van de Beek M.U chính thức nổ bom tấn Van de Beek
Dortmund thả mật ngọt để M.U dứt điểm nhanh vụ Sancho Dortmund thả mật ngọt để M.U dứt điểm nhanh vụ Sancho

https://anninhthudo.vn/hai-sao-tre-m-u-va-man-city-dua-gai-ve-khach-san-giai-khuay-post443589.antd

anninhthudo.vn