Hà Nội FC chiêu mộ thành công Geovane Magno, tiền đạo vừa chia tay Sài Gòn FC vài ngày trước.

Hà Nội FC thông báo Geovane Magno vượt qua kiểm tra y tế và đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tiền đạo người Brazil gia nhập đội bóng Thủ đô chỉ vài ngày sau khi chia tay Sài Gòn FC.

Anh sẽ mang áo số 94 ở CLB mới. Lương của Geovane được cho là không dưới 18.000 USD/tháng. Đây là mức lương kỷ lục mà Hà Nội FC từng chi trả cho ngoại binh.

Mùa trước, Geovane là một trong những nhân tố quan trọng giúp Sài Gòn FC thành công. Trong hai lần đối đầu với Hà Nội FC ở V-League 2020, Geovane ghi 2 bàn thắng đều từ những cú sút xa đẹp mắt.

ha noi fc chieu mo ngoai binh vua chia tay sai gon fc
Geovane gia nhập Hà Nội FC.

Trong bộ đôi ngoại binh người Brazil của Sài Gòn FC, Geovane chơi thấp hơn so với đồng đội Pedro Paulo nhưng cũng đóng góp tới 8 bàn thắng, trong đó một nửa là những bàn mở tỉ số và không có quả phạt đền nào.

Geovane là tân binh đầu tiên gia nhập Hà Nội FC sau mùa giải 2020. Đội bóng Thủ đô đã chia tay 2 ngoại binh là Pape Omar và Ibou Kebe. Với Rimario Gordon, Moses Oloya và mới thêm Geovane, đội bóng của bầu Hiển vẫn có thể đăng ký thêm 1 ngoại binh người châu Á để thi đấu AFC Cup.

V.League 2020 nhìn lại: Viettel đăng quang xứng đáng, Hà Nội FC vẫn đáng khen V.League 2020 nhìn lại: Viettel đăng quang xứng đáng, Hà Nội FC vẫn đáng khen

Viettel đã phá vỡ thế thống trị của Hà Nội FC tại V.League khi đăng quang tại mùa giải 2020

Đè bẹp Than Quảng Ninh, Hà Nội FC vẫn ngậm ngùi mất ngôi vô địch V-League Đè bẹp Than Quảng Ninh, Hà Nội FC vẫn ngậm ngùi mất ngôi vô địch V-League

Chiến thắng đậm đà 4-0 trước Than Quảng Ninh không đủ giúp Hà Nội FC bảo vệ ngôi vô địch V-League 2020.

https://vtc.vn/ha-noi-fc-chieu-mo-ngoai-binh-vua-chia-tay-sai-gon-fc-ar580731.html

vtc.vn