hay cung chung toi

‘Hãy cùng chúng tôi’

Từng thăm và làm việc tại các bệnh viện lớn khu vực Milan, tôi có thể nói trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất của họ thuộc hạng tốt nhất châu Âu. 

dinh gia tham nhung

‘Định giá’ tham nhũng

Tôi có thói quen hay ngồi uống cafe một mình, nhất là khi đang bí trong tư duy về một vấn đề nào đó. Quán được chọn là cà phê sách trong tầng hầm của một tòa nhà nằm phía sau khuôn viên Thư viện ...

trong dai dich coronavirus co mot viet nam nhu the

Trong đại dịch coronavirus có một Việt Nam như thế

Có một Việt Nam như thế, có một nền văn hóa như thế: mộc mạc, khiêm nhường, chịu khó và nhân hậu – đó chính là tính cách sẽ đưa dân tộc này vượt qua những tháng ngày đầy khó khăn, thử thách của đại ...

song cung noi so

Sống cùng nỗi sợ

Tôi ôm một nỗi sợ lâu dài và không thể xóa bỏ, về việc mình sẽ thất cơ lỡ vận, sợ biến cố khôn lường xảy ra, ngày mai tài chính cá nhân có thể suy kiệt. Tóm lại là sợ nghèo đói.

lua chon cua doanh nhan

Lựa chọn của doanh nhân

Tôi khởi đầu tuần mới bằng loạt cuộc gọi hỏi thăm đối tác tại các nước về tình hình kinh doanh và dịch bệnh. 

lam viec tu xa

Làm việc từ xa

Một lãnh đạo chính phủ đề nghị chúng tôi nghiên cứu nền tảng hỗ trợ cán bộ làm việc từ nhà. Ý tưởng được thôi thúc khi ông gặp chúng tôi, nhóm chuyên gia thuộc Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn ...

song qua dai dich

Sống qua đại dịch

Có những đêm vợ tôi bật dậy thẫn thờ. Tiền mặt bằng, lương nhân viên, chuyên gia, tiền hàng vứt đi mỗi ngày khiến nhà tôi luôn phải bàn đến chuyện đóng cửa. 

yeu nuoc

Yêu nước

Hồi tôi là thằng bé năm tuổi, lẫm chẫm đi ngang một buổi chào cờ với ba. Ông bảo, khi đi qua chỗ nào có chào cờ thì phải đứng lại, hết bài hát mới được đi tiếp. 

niem tin trong dai dich

Niềm tin trong đại dịch

Tôi đã làm một điều mà hầu hết mọi bạn Việt của tôi không tán thành: tôi đã đầu tư phần lớn tiền tiết kiệm trong nhiều năm qua vào chứng khoán Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THỜI MỚI

Giấy phép số: 3227/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 9 tháng 8 năm 2017

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 090.419.8899

Email: lienhe@thoimoi.vn

THÔNG TIN CÔNG TY