Nữ ca sĩ cho biết, cô thấy phẫn nộ khi nghe được chuyện quay phim gameshow cô tham gia bình phẩm thân thể với những lời lẽ thô tục.

Thái Trinh chia sẻ trên trang cá nhân, sáng nay (22/3), khi tham gia quay một gameshow truyền hình, cô đã bị quấy rối bởi những lời lẽ khiếm nhã của quay phim chương trình. Thái Trinh cho biết: "Hôm nay Trinh đi quay một gameshow, mọi người đều vui vẻ dễ thương, mọi thứ rất ổn cho đến khi người trong ekip đi cùng Trinh tiết lộ có nghe được đoạn hội thoại của một anh quay phim do ngồi ngay cạnh bên trong suốt quá trình bấm máy. Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Thôi thì đoạn này Trinh không chấp. Mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo thì mình chịu".

Bị nhân viên đoàn phim bình phẩm khiếm nhã, ca sĩ Thái Trinh bức xúc - 1
Ca sĩ Thái Trinh.

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, đến vòng bấm chuông nhanh, cô có bấm thử chuông và được diễn viên Puka khen bấm chuông nhanh. Thời điểm này, nam quay phim tiếp tục quay sang nói với nhân viên khác những câu vô cùng khiếm nhã và đầy dục tính. Chính hành động này đã khiến cho Thái Trinh buộc phải lên tiếng vì cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. Mặc dù, theo Thái Trinh, có thể đơn vị sản xuất gameshow sẽ không vui.

Thái Trinh giãi bày: "Không chỉ trên mạng xã hội, mà cả ở ngoài đời, người ta thích tự cho mình quyền năng dùng ngôn từ thô bỉ dung tục để đùa cợt, tình dục hoá câu chữ để thoá mạ người khác. Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động. Trinh tin rằng đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ nữ phải trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình sẽ nên lên tiếng".

Nữ ca sĩ cũng cho hay đã liên lạc với đơn vị sản xuất, tuy nhiên, cô nhận được câu trả lời là sẽ liên lạc lại sau. Thái Trinh nhắn nhủ tới nam quay phim cần phải biết tôn trọng phụ nữ. Cô cũng không cần anh phải xin lỗi vì hành động khiếm nhã trên. "Tôi không cần anh xin lỗi, tôi chỉ mong anh học cách tôn trọng phụ nữ như tôn trọng chính bản thân mình và nơi anh đang làm việc. Phông văn hoá của mình không chỉ thể hiện trên giấy tờ mà còn ở từng ánh mắt, lời nói, hành động cư xử. Và nếu như anh có con gái - anh nghĩ sao nếu con gái anh đi quay phim và bị xúc phạm như thế? Vui thôi đừng vui quá, nói bậy đúng chỗ, đúng nơi, đúng người" - Thái Trinh kết luận.

Thái Trinh từng muốn bỏ hát vì tự ti ngoại hình Thái Trinh từng muốn bỏ hát vì tự ti ngoại hình

Thái Trinh chia sẻ cô từng có quãng thời gian "lạc lối" với âm nhạc, tự ti về ngoại hình và thậm chí từng muốn ...

Thái Trinh khóc khi ra MV về người thứ ba Thái Trinh khóc khi ra MV về người thứ ba

Trong buổi ra mắt MV 'Ai sẽ thay em yêu lại anh', Thái Trinh rưng rưng khi theo dõi sản phẩm, khiến nhiều người cho ...

https://vtc.vn/bi-nhan-vien-doan-phim-binh-pham-khiem-nha-ca-si-thai-trinh-buc-xuc-ar602416.html

vtc.vn