Các chuyên gia tình dục đã bật mí những điều mà các quý ông luôn khao khát ở phụ nữ. Hầu hết các quý ông đều mong muốn phụ nữ nên cởi mở và thoải mái hơn trong khi quan hệ.
7 dieu cac quy ong luon mong uoc o phu nu khi sex

Hãy nói cho đàn ông biết cách nào có thể làm người phụ nữ của mình dễ lên đỉnh nhất (Ảnh minh họa)

1. Hãy cởi mở những điều mới mẻ

Các chàng trai nói với những nhà trị liệu tình dục rằng họ muốn người phụ nữ tự tin và chủ động hơn. Hãy thử những tư thế mới, những bộ trang phục mới hay vị trí mới… Tình dục tốt nhất chỉ xảy ra khi cả 2 được kết nối thật sự, được nói ra những nhu cầu và mong muốn của bản thân.

2. Hãy thử một số đồ chơi

Đồ chơi tình dục rất thú vị, đáng thử nghiệm. Đó có thể là một cái máy rung, một trò chơi xúc xắc…có rất nhiều thứ rất hay ho để làm đời sống tình dục của cả 2 trở nên thăng hoa hơn.

3. Thử xem phim khiêu dâm cùng nhau

Thông thường mọi người sẽ xem phim này một cách lén lút và bí mật. Các chuyên gia tình dục cho rằng phim khiêu dâm không phải là thứ quá xấu hổ. Nếu tư tưởng cởi mở hơn, phim khiêu dâm sẽ là một niềm vui, đem đến sự kích thích giúp nữa kia nhanh chóng “nhập cuộc”.

4. Đừng tỏ ra thất vọng khi đàn ông đột nhiên mất đi sự cương cứng

Có rất nhiều lý do khiến cho việc “yêu” đột nhiên phải dừng lại vì người đàn ông bỗng nhiên “mềm oặt” đi. Chắc chắn lúc này họ sẽ cảm thấy xấu hổ và bất lực khi trên bảo dưới không nghe. Thay vì cười khúc khích hay chê trách, đàn ông mong rằng phụ nữ hãy thông cảm và tìm cách kích thích “nó” lại. Một phương pháp được khá nhiều đàn ông yêu thích là họ mong rằng người phụ nữ hãy dùng miệng để kích thích.

5. Hãy nói cho đàn ông biết cách nào có thể làm người phụ nữ của mình dễ lên đỉnh nhất

Mỗi người phụ nữ có những điểm G khác nhau, nếu không nói cho đàn ông biết mình thích cái gì, đâu là điểm nhạy cảm mà cứ phó thác hết cho đàn ông thì khó có thể lên đỉnh được.

Bên cạnh đó, hãy nói cho đàn ông biết những sở thích của mình, ví dụ như tiếng rên rỉ, chút bạo lực, nói tục…Nếu cứ nằm im như khúc gỗ thì đàn ông sẽ không biết được người phụ nữ của mình có đang hạnh phúc hay không.

6. Tăng cường khả năng kết nối

Sự kết nối ở đây có thể là cùng nhau nói chuyện, quan tâm cảm xúc của nhau và âu yếm sau khi quan hệ. Nếu thường xuyên làm những điều này sau khi ân ái với nhau, mối quan hệ của cả 2 sẽ được cải thiện rất nhiều.

7. Đánh giá cao độ nam tính của người đàn ông

Khi thật sự yêu một người và có quan hệ tình dục với họ, phụ nữ nên hiểu rằng, bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn mình là người nam tính và hấp dẫn nhất. Thay vì chê bai cái này hay cái khác, phụ nữ nên khuyến khích và động viên đàn ông nên thay đổi để cả 2 được hòa hợp hơn.

7 dieu cac quy ong luon mong uoc o phu nu khi sex Quý ông 80, quý bà 65 vẫn có thể tràn trề ham muốn

Tình dục - chuyện yêu là phạm trù rộng và hấp dẫn nhiều người khám phá. Nhưng dường như càng muốn tìm hiểu thì người ...

7 dieu cac quy ong luon mong uoc o phu nu khi sex Điểm mặt giai nhân Việt khiến quý ông điên đảo một thời

Đi vào huyền thoại nhờ vẻ đẹp hoàn mỹ từ diện mạo cho tới trí tuệ và tâm hồn, họ là những giai nhân Việt ...

7 dieu cac quy ong luon mong uoc o phu nu khi sex Liverpool hãy chơi bóng như một quý ông

Lúc 2h ngày 19/8, Liverpool trở lại Champions League, hơn 3 tháng sau thất bại tan nát trước Real Madrid trong trận chung kết Champions ...

http://danviet.vn/song-tre/7-dieu-cac-quy-ong-luon-mong-uoc-o-phu-nu-khi-sex-934425.html

danviet.vn