Rụng tóc, cơ thể bốc mùi hay tăng cân mất kiểm soát dù vẫn tập luyện đều đặn là những dấu hiệu báo động cơ thể đã tích tụ quá nhiều độc tố.

Rụng tóc

Đừng bỏ qua hiện tượng rụng tóc bất thường bởi đó là dấu hiệu cơ thể đang kêu cứu.

Đừng bỏ qua hiện tượng rụng tóc bất thường bởi đó là dấu hiệu cơ thể đang 'kêu cứu'.

Rụng tóc không phải là triệu chứng quá tải độc hại gây ra bởi các độc tố hàng ngày. Nó có thể là do ảnh hưởng của các chất độc độc hại hơn như asen, chì và tali (được tìm thấy trong khói thuốc lá)... Vì vậy, đừng bỏ qua hiện tượng rụng tóc. Nếu tóc rụng nhiều và kéo dài, hãy tới gặp bác sĩ.

Mùi cơ thể nặng

Mặc dù hàng ngày bạn tắm rửa, vệ sinh thân thể sạch sẽ nhưng vẫn toát ra mùi khó chịu thì có thể do cơ thể đang tích tụ quá nhiều độc tố. Các chất này khi được tiêu hóa sẽ tạo ra khí độc, lượng khí trên theo lỗ chân lông ra ngoài tạo ra mùi hôi.

Hơi thở có mùi

Hôi miệng là dấu hiệu hệ tiêu hóa gặp vấn đề.

Hôi miệng là dấu hiệu hệ tiêu hóa gặp vấn đề.

Hôi miệng biểu hiện hệ tiêu hóa gặp vấn đề. Tình trạng này xảy ra khi hệ tiêu hóa của bạn phải hoạt động hết công suất để tiêu hóa thức ăn. Hãy xem lại chế độ ăn và uống nhiều nước hơn.

Móng yếu, dễ gãy

Khi cơ thể tích tụ nhiều độ tố, móng tay, móng chân sẽ là môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn cư trú, phát triển, vì vậy, chúng sẽ trở nên yếu và dễ gãy.

Tăng cân

Dù chăm chỉ tập thể dục nhưng bạn vẫn bị tăng cân không kiểm soát thì có thể là do cơ thể đang tích tụ nhiều độ tố. Nguyên nhân do các chất độc tác động xấu tới hormone duy trì cân nặng trong cơ thể khiến bạn dù ăn ít hay rèn luyện cường độ cao nhưng vẫn bị tăng cân.

Thải độc gan bằng những đồ uống cực kỳ đơn giản Thải độc gan bằng những đồ uống cực kỳ đơn giản

Ai cũng biết gan có chức năng chuyển hóa, ngăn ngừa các chất độc xâm nhập vào cơ thể nhưng nhiều người vô tình quên ...

Những thực phẩm giúp giải độc cực tốt trong ngày hè nóng nực Những thực phẩm giúp giải độc cực tốt trong ngày hè nóng nực

Bưởi, cam, súp lơ xanh hay trà xanh đều là những thực phẩm giúp thải độc và thanh lọc cơ thể cực tốt vào mùa ...

https://ngoisao.net/lam-dep/5-dau-hieu-co-the-canh-bao-ban-can-thai-doc-ngay-4175264.html

ngoisao.net

Từ Khóa: