Tất cả học sinh cùng lớp với ca COVID-19 đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2, ngành y tế đang tiếp tục xét nghiệm cho những lớp học còn lại.

Tối 31/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội (CDC) cho biết, tất cả các mẫu xét nghiệm của học sinh lớp 3E, trường tiểu học Xuân Phương, Nam Từ Liêm có kết quả âm tính lần 1.

Một ngày trước, CDC Hà Nội thông báo về trường hợp học sinh lớp 3E trường tiểu học Xuân Phương dương tính với SARS-CoV-2. Đó là N.Đ.N.K. có bố là BN1694, người được xác định nhiễm SARS-CoV-2 trước đó.

Tất cả học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương, Hà Nội đều âm tính lần 1 - 1
(Ảnh minh hoạ).

Em K. sống tại đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, Hà Nội cùng bố (thường xuyên ở trọ gần cơ quan), mẹ, em của mẹ và 1 người em ruột là học sinh lớp mẫu giáo A4, trường Mầm non Cầu Diễn.

15h ngày 16/1, BN1694 từ Hà Nội về quê ở Long Xuyên, Kinh Môn, Hải Dương, có tiếp xúc gần một trường hợp hiện được xác định là F0.

Ngày 29/1, bệnh nhân đến Trạm y tế phường Xuân Phương khai báo đi từ Hải Dương về, do có triệu chứng ho, mệt mỏi, đau đầu. Người này được Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm xác định là trường hợp nghi ngờ chỉ định lấy mẫu xét nghiệm và chuyển bệnh viện đa khoa Đống Đa để cách ly.

1h ngày 30/1 kết quả dương tính SARS-CoV-2 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội thực hiện. Hiện bệnh nhân chuyển tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2.

Đêm đầu cách ly của 35 học sinh tiểu học Hà Nội: Khóc nhớ nhà, dậy từ 2h sáng Đêm đầu cách ly của 35 học sinh tiểu học Hà Nội: Khóc nhớ nhà, dậy từ 2h sáng

Khó ngủ, nhớ bố mẹ, dậy từ 2 giờ sáng để xét nghiệm COVID-19... những cô cậu bé lớp 3E trường Tiểu học Xuân Phương ...

Cách ly tập trung 36 học sinh và giáo viên ở Hà Nội Cách ly tập trung 36 học sinh và giáo viên ở Hà Nội

Tối 30/1, cô giáo và 35 học sinh lớp 3E trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội) phải cách ly tập trung ...

https://vtc.vn/tat-ca-hoc-sinh-lop-3e-truong-tieu-hoc-xuan-phuong-ha-noi-deu-am-tinh-lan-1-ar593891.html

vtc.vn