Nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV “Em ra phố ngày Xuân”, một sáng tác mới của chính cô mừng Tết Nguyên đán. 
Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV “Em ra phố ngày Xuân”. Ảnh: Bình Quách

Phạm Phương Thảo chia sẻ, cô quyết định thực hiện MV “Em ra phố ngày xuân” trước đúng 10 ngày quay. Có lẽ đây là dự án “hoả tốc” nhất của cô từ trước tới giờ.

MV “Em ra phố ngày Xuân” đã được đạo diễn Dương Lan Hương chắp cánh để chuyển tải khá đầy đủ, trọn vẹn không khí, sắc hương, mùi vị, tình yêu… tràn ngập sắc Xuân như thế.

pham phuong thao khien khan gia rao ruc voi mv tet ruc ro sac xuan
Phạm Phương Thảo quay MV Tết cùng các cháu yêu.

Phạm Phương Thảo tiếp tục mời “người tình MV” - diễn viên Tiến Lộc tham gia MV. Tuy nhiên, lần này anh không làm người yêu của Phạm Phương Thảo như các MV trước, mà đã đóng vai trò làm… chồng. Hai diễn viên nhí vào vai các con của cặp vợ chồng trẻ Tiến Lộc - Phương Thảo là hai cháu ruột của Phạm Phương Thảo.

Nếu như trong lời ca khúc, Phạm Phương Thảo chỉ dám e ấp mơ bóng hai người bên nhau, thì với MV, cô đã biến giấc mơ này thành hiện thực, để kể câu chuyện mùa Xuân của một gia đình nhỏ bên nhau hạnh phúc với tình xuân, tình đời và tình yêu nồng đượm.

pham phuong thao khien khan gia rao ruc voi mv tet ruc ro sac xuan
Tràn ngập màu tết trong MV của Phạm Phương Thảo.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Tiến Lộc - Phương Thảo khi cùng nhau xôn xao sắm sửa, diện những bộ áo đẹp nhất xuống phố, tung tăng dạo chơi giữa vườn xuân ngập sắc hoa, cùng nhau thành kính thắp hương tưởng nhớ ân đức gia tiên... khiến ai cũng bồi hồi mà mong Tết đến thật nhanh để được sống trọn vẹn những phút giây này.

pham phuong thao khien khan gia rao ruc voi mv tet ruc ro sac xuan
Gia đình hạnh phúc trong MV

Dù không nói ra nhưng hình ảnh MV cũng cho thấy một mong ước của chính Phạm Phương Thảo về hạnh phúc gia đình nhỏ xinh xắn, ấm áp, mỗi khi Tết về lại cùng nhau tất bật sửa soạn, dạo phố đón Xuân...

Trong khi ca khúc “Em ra phố ngày Xuân” của Phạm Phương Thảo với giai điệu tươi tắn, không khí âm nhạc rạo rực, lời ca tình cảm thực sự ghi dấu ấn là ca khúc đậm đặc hương vị xuân, thì MV “Em ra phố ngày Xuân” đã khiến nhiều khán giả phải thốt lên bồi hồi: “thèm Tết quá”.

pham phuong thao khien khan gia rao ruc voi mv tet ruc ro sac xuan
MV Tết rực rỡ sắc xuân của Phạm Phương Thảo.

MV cùng ca khúc “Em ra phố ngày xuân” đã gói trọn vẹn những hình ảnh đáng mơ ước nhất của ngày Tết truyền thống của người Việt gửi đến khán giả.

Hải Minh

https://laodong.vn/giai-tri/pham-phuong-thao-khien-khan-gia-rao-ruc-voi-mv-tet-ruc-ro-sac-xuan-778698.ldo

laodong.vn