Người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ án mạng vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh nạn nhân bị chém nhiều nhát, gục trên xe ô tô.

Liên quan đến vụ án mạng khiến 8 người thương vong xảy ra vào tối qua (21/2) tại quán karaoke Luxury II, ở thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), sáng 22/2, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Một người phụ nữ kinh doanh đối diện hiện trường cho biết, khoảng 20h, ngày 21/2, mọi người sinh sống quanh đây nghe thấy tiếng ồn ào ngoài đường nên chạy ra xem thì phát hiện vụ án mạng.

"Khi nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, tôi liền chạy ngay ra xem thì thấy mọi người đang tập trung rất đông hướng về một chiếc xe ô tô đỗ ở ven đường. Lúc mọi người tiến đến chiếc xe thì bàng hoàng phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động trên xe ô tô, chân thò ra phía ngoài và chảy nhiều máu.

Tiến lại sát hơn, mọi người phát hiện thêm 1 người bị thương trong xe ô tô và người này là nghi phạm đã tự đâm mình. Thấy trên người có vết máu nhưng vẫn còn thở nên mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu và lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc", người phụ nữ này nói.

Nhân chứng bàng hoàng kể giây phút 8 người bị chém thương vong ở Hòa Bình  - 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra và giúp đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Cũng có mặt tại hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc, anh Quý (ở thôn Cố Thổ) chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ án mạng cho hay: "Lúc đó, tôi đưa con ra gần hiện trường mua sữa cho con thì thấy vụ việc xảy ra. Ở đây, từ trước đến nay chưa từng xảy ra vụ việc nào kinh hoàng như vậy. Ai cũng bàng hoàng, sợ hãi khi chứng kiến vụ án mạng này".

Khoảng 19h hôm qua (21/2), một nhóm khoảng hơn 10 người (ở Hà Nội) đến thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cổ Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Khi cả nhóm đang hát thì Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) đi ra ngoài lấy dao rồi quay lại phòng hát đâm chém loạn xạ khiến 3 người chết (gồm 2 nữ, 1 nam) và 5 người bị thương. Trong số đó, Dũng tự cầm dao đâm mình bị thương.

Hiện Công an tỉnh Hòa Bình đang thụ lý điều tra vụ án.

Hỗn chiến ở quán karaoke mở Hỗn chiến ở quán karaoke mở "chui" mùa COVID-19, nhiều người bị chém trọng thương

Công an Thái Bình đang làm rõ vụ hỗn chiến tại quán karaoke khiến 5 người trọng thương trong khi tỉnh này chỉ đạo dừng ...

https://vtc.vn/nhan-chung-bang-hoang-ke-giay-phut-8-nguoi-bi-chem-thuong-vong-o-hoa-binh-ar597438.html

vtc.vn