Trong lúc anh Đ.A đang ngồi trước cửa nhà đợi người thân thì bị trúng đạn chết tại chỗ.

Ngày 3/11, một lãnh đạo UBND phường Ô Chợ Dừa cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc nam sinh viên bị trúng đạn thiệt mạng. Hiện Công an quận Đống Đa và Công an TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc xảy ra khoảng 22h10 ngày 30/10, tại số 26 ngõ 26 đường Võ Văn Dũng (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Anh Đ.A. (SN 1999) là sinh viên năm 4 trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT). Khi Đ.A đang đứng ở trước cửa nhà sử dụng điện thoại và khi nam sinh viên vừa ngồi xuống bậc thềm được khoảng 1 phút thì bị đạn bắn vào mạn sườn bên phải.

Nam sinh Đại học GTVT Hà Nội trúng đạn chết trước cửa nhà - 1
Anh Đ.A đang ngồi sử dụng điện thoại trước cửa nhà thì bị trúng đạn thiệt mạng.

"Lúc đó tôi đang trong nhà nghe thấy Đ.A. kêu lên 1 tiếng rồi ngã xuống nên lập tức chạy ra và đỡ anh dậy. Máu từ mũi và mồm anh cứ trào ra, không nói được gì rồi anh rơi vào trạng thái bất tỉnh. Thấy vậy, tôi kêu cứu thì có một người đàn ông chạy ra đỡ Đ.A. lên cùng tôi và đưa đi cấp cứu trước sự chứng kiến của hàng xóm xung quanh.

Do vết thương của Đ.A. rất nặng nên khi được đưa đến bệnh viện bác sĩ nói mạch đã ngừng đập. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định vết đạn bắn từ sườn phải xuyên vào tim khiến nạn nhân thiệt mạng" - chị D, người thân của Đ.A. nói.

Theo người nhà nạn nhân, Đ.A là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường Đại học GTVT, Phó Bí thư liên chi Đoàn khoa Đào tạo Quốc tế.

Ở trường, nam sinh viên này được đánh giá là chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng với mọi người, có nhiều cống hiến cho hoạt động Đoàn, Hội và câu lạc bộ của khoa. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, Đ.A không có mâu thuẫn với ai.

Nghi vấn biệt thự của đại gia Cà Mau bị trúng đạn Nghi vấn biệt thự của đại gia Cà Mau bị trúng đạn

Ông Trần Văn Khắp (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), đại gia có tiếng tại địa phương hôm nay xác ...

Nổ súng trên đường phố, 3 người trúng đạn Nổ súng trên đường phố, 3 người trúng đạn

Nhiều thanh niên đi ôtô bán tải mang theo súng, hung khí rượt đuổi bắn nhóm đối thủ khiến 3 người bị thương.

https://vtc.vn/nam-sinh-dai-hoc-gtvt-ha-noi-trung-dan-chet-truoc-cua-nha-ar578685.html

vtc.vn