Hôm nay, không khí lạnh có cường độ ổn định, các tỉnh Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng sớm với nhiệt độ có nơi dưới 18 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hiện nay (25/11), không khí lạnh có cường độ ổn định, rãnh áp thấp phía Nam có trục ở khoảng 4-7 độ Vĩ Bắc.

Dự báo ngày và đêm nay, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; sóng biển cao từ 2-4m; biển động.

Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

bac bo lanh ve dem va sang som nhiet do co noi duoi 18 do c
Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng sớm, nhiệt độ có nơi dưới 18 độ C.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 25/11:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ18-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ 20-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 20-29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 23-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ 18-30 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ 23-34 độ C.

Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc và Trung Bộ, có nơi dưới 12 độ C Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc và Trung Bộ, có nơi dưới 12 độ C
Thời tiết 7/11: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc lạnh sâu Thời tiết 7/11: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc lạnh sâu
Thời tiết 2/11: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa lạnh Thời tiết 2/11: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa lạnh
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ mưa rất to Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ mưa rất to

https://vtc.vn/bac-bo-lanh-ve-dem-va-sang-som-nhiet-do-co-noi-duoi-18-do-c-ar582101.html

vtc.vn