Vietjet dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong lịch sử: miễn phí 15kg hành lý ký gửi cho tất cả khách hàng trên các chặng bay nội địa.

Tất cả khách hàng của Vietjet trên hơn 50 đường bay nội địa trong thời gian từ 12/8 đến 24/10/2020 sẽ nhận được "món quà đặc biệt" là gói 15kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, 9 món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000 mét. Chương trình là bước đột phá của Vietjet với mô hình hàng không thế hệ mới, mang tới trải nghiệm bay an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

vietjet mien phi hanh ly ky gui tren cac chang bay noi dia

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức.

vietjet mien phi hanh ly ky gui tren cac chang bay noi dia

Tiên phong thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Vietjet đặt an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất, thực hiện các chuyến bay an toàn, trở lại với cuộc sống bình thường, khôi phục hoạt động kinh tế tại các địa phương mà hãng có đường bay tới.

Hãy "bay là an toàn, bay là thích ngay" cùng Vietjet bằng cách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục hoặc khai báo bằng văn bản giấy tại sân bay, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Vietjet đưa hành khách mắc kẹt tại Đà Nẵng về Hà Nội và TP.HCM Vietjet đưa hành khách mắc kẹt tại Đà Nẵng về Hà Nội và TP.HCM

Hãng hàng không Vietjet phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức 4 chuyến bay trong hai ngày 13 và 14/8/2020 để đưa ...

Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan

Vietjet Thái Lan vừa khai trương chuyến bay kết nối thủ đô Bangkok từ sân bay Suvarnabhumi với Nakhon Si Thammarat, trung tâm hành chính ...

P.V (Tổng hợp)

Vietjetair