Vai diễn mới của NSND Trung Anh trong bộ phim truyền hình “Mặt nạ hạnh phúc” hứa hẹn đem đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.
“Ông bố quốc dân” NSND Trung Anh bất ngờ vào vai “người thứ ba” ảnh 1
Bộ ba nghệ sĩ: NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân và NSND Trung Anh sẽ hóa thân vào câu chuyện tình tay ba ngang trái

“Mặt nạ hạnh phúc” là tựa đề bộ phim truyền hình do đạo diễn Trần Chí Thành dàn dựng và đảm nhận vai trò phó đạo diễn là NSND Bùi Bài Bình. Những thước phim xoay quanh câu chuyện về cuộc hôn nhân tưởng chừng như êm đềm hạnh phúc của một gia đình bề thế, giàu có, song đằng sau đó lại là những bí mật, góc khuất, tâm tư riêng mà ai cũng ra sức để che giấu.

Phim ghi nhận sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc của màn ảnh phía Bắc như: NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, NSND Trung Anh… Đặc biệt, các nghệ sĩ gạo cội này sẽ hóa thân vào một câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái của những người đã bước vào tuổi xế chiều. Trong đó, NSND Trung Anh vào vai ông Huấn - lái xe riêng cho gia đình của vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) cùng 2 người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của ông lại cất giấu một bí mật của gia đình giàu có này. Ông Huấn chính là người tình giấu mặt của bà Trang và còn là bố ruột của Hà Vy.

Vốn tạo dấu ấn sâu đậm với vai diễn “ông bố quốc dân” trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”, vả lại cũng chưa đóng những dạng vai kiểu “người thứ ba” bao giờ nên nhân vật lần này mà NSND Trung Anh hóa thân khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Chia sẻ về vai diễn này, NSND Trung Anh tâm sự, anh nhận lời tham gia bộ phim cũng bởi sự khác biệt về dạng vai đó. Khi đọc kịch bản và ngay cả khi ghi hình, anh cũng đóng góp những ý kiến về nhân vật của mình để tham vấn cho đạo diễn, ê-kip sản xuất. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng băn khoăn không biết nhân vật mà mình đóng lần này sẽ được người xem đón nhận thế nào và ra sao.

Nói về việc đóng cặp cùng NSƯT Chiều Xuân trong phim, NSND Trung Anh chia sẻ, anh và cô em đồng nghiệp từng làm việc chung với nhau ở cùng một đơn vị nghệ thuật, diễn với nhau không ít vai trên sân khấu nên việc song hành trong bộ phim truyền hình lần này không có gì quá khó khăn. Về phần mình, NSƯT Chiều Xuân hài hước tiết lộ, phim có nhiều kịch tính và mong mọi người “giơ cao đánh khẽ” khi xem.

Người vợ kém 10 tuổi suốt 22 năm lặng lẽ đứng sau diễn viên Trung Anh Người vợ kém 10 tuổi suốt 22 năm lặng lẽ đứng sau diễn viên Trung Anh

Nghệ sĩ Trung Anh vừa chia sẻ bức ảnh gia đình hiếm hoi có sự xuất hiện của người vợ anh đã gắn bó suốt ...

Trung Anh: 'Tôi dành danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho vợ' Trung Anh: 'Tôi dành danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho vợ'

Diễn viên Trung Anh muốn tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho vợ, người luôn góp ý diễn xuất của ông, hy sinh tất ...

Hạnh phúc giản dị của ông Sơn Hạnh phúc giản dị của ông Sơn "Về nhà đi con" bên gia đình

NSƯT Trung Anh - ông Sơn của phim Về nhà đi con có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ kém 10 tuổi và hai ...