'Mẫu béo hot nhất thế giới' Ashley Graham cùng con trai nhỏ lần đầu chụp hình cho tạp chí thời trang Harpers Bazaar kể từ sau khi sinh vào tháng một. 
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh
Ashley Graham bế con trai Isaac 5 tháng tuổi chụp hình giữa cánh đồng lúa mạch quê nhà của cô ở Nebraska, Mỹ. Vợ chồng người đẹp đã lái xe 20 tiếng đồng hồ từ New York về đây ngay trước khi Covid-19 bùng phát vào giữa tháng ba.
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh
Từ nhiều tháng trước, tổng biên tập của tạp chí đã đặt hàng thực hiện bộ ảnh đầu tiên sau sinh của Ashley Graham tại studio ở New York. Vì dịch bệnh xảy ra, siêu mẫu đã hủy mọi cuộc hẹn để về quê. Tuy nhiên Ashley vẫn giữ hẹn với tạp chí thời trang danh tiếng này bằng cách nhờ ông xã chụp hình cho cô. Justin Ervin - chồng Ashley - là một nhà quay phim nên anh "mạo muội" một lần thay thế nhiếp ảnh gia của Harpers Bazaar. Ashley cho biết vợ chồng cô luôn ăn ý trong mọi việc nên không khó để có được bộ ảnh này. Mẹ cô và bạn trai của mẹ trợ giúp điều chỉnh ánh sáng và chăm sóc bé Isaac. "Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình", Ashley thổ lộ.
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh
MC Miss Universe vẫn chưa về lại dáng sau sinh, đặc biệt là vòng một nảy nở hơn khi đang cho con bú. Tuy nhiên giống như khi xưa, cô luôn tự tin vào đường cong của mình. Sự tự tin và yêu cơ thể ngoại cỡ đã giúp Ashely Graham trở thành một trong 10 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới năm 2017.
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh
Người đẹp chụp ảnh trong chiếc xe cũ của ông nội và đồi cỏ quê hương cô. Tạp chí gửi quần áo của các thương hiệu đến cho Ashley qua đường bưu điện và sau đó chồng cô gửi ảnh lại qua mạng.
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh
Trong cuộc phỏng vấn online, Ashley Graham chia sẻ về thiên chức làm mẹ: "Tôi rất phấn khích! Tôi biết ngay lập tức rằng mình sẽ là một bà mẹ tuyệt vời!". Tuy nhiên ngôi sao 32 tuổi cũng đã phải vật lộn với nhiều khó khăn khi mang bầu, đặc biệt là vấn đề cân nặng: "Cơ thể tôi thay đổi quá nhanh. Tôi phải mất một thời gian dài để thích nghi về mặt tinh thần vì giống như có một người ngoài hành tinh chiếm lấy cơ thể tôi vậy".
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh
Ashley đã sinh con trong bồn nước tại nhà vào ngày 18/1 với sự trợ giúp của nữ hộ sinh và chồng cô. "Mẫu béo hot nhất thế giới" giờ đã trở thành một hot mom có thêm rất nhiều người dõi theo trên mạng xã hội khi cô chia sẻ về công việc bỉm sữa, chăm con. Ashley hiện vẫn nghỉ ngơi ở quê nhà và chưa có kế hoạch quay trở lại New York hoặc Los Angeles làm việc vì dịch bệnh chưa kết thúc.
ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh “Siêu mẫu béo” Ashley Graham mặc đầm bó, “bế” bụng bầu đi dự sự kiện

"Siêu mẫu béo" Ashley Graham mặc đầm bó sát cơ thể, "bế" bụng bầu đi dự sự kiện thời trang diễn ra tại Mỹ ngày ...

ashley graham len bia tap chi sau 5 thang sinh “Siêu mẫu béo” Ashley Graham mang thai con đầu lòng sau 9 năm kết hôn

"Siêu mẫu béo" Ashley Graham mới đây đã thông báo cô đang mang thai con đầu lòng sau 9 năm kết hôn trên trang Instagram ...

https://ngoisao.net/hau-truong/ashley-graham-len-bia-tap-chi-sau-5-thang-sinh-4108521.html

ngoisao.net