Để có tiền tiêu xài, Phương lẻn vào nhà cha ruột trộm điện thoại và hộ khẩu. Sau đó, y còn uy hiếp buộc cha phải đưa tiền nếu không sẽ tung "ảnh nóng" của nạn nhân và bạn gái.

Ngày 24/4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang thông tin với báo Công an Nhân dân, cơ quan đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Phương (24 tuổi, cư trú ấp Cần Thuận, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành) theo quyết định truy nã của Công an huyện Châu Thành về tội Cưỡng đoạt tài sản.

tam giam ga con trai bat luong dung anh nong tong tien cha ruot

Phương bị công an bắt tạm giam sau thời gian bỏ trốn. (Ảnh: Báo An Giang).

Cụ thể, theo báo An Giang, do không có tiền tiêu xài, khoảng 4h, ngày 5/12/2017, Phương đột nhập vào nhà ông Nguyễn Ngọc T. (cha ruột của Phương, ngụ xã Cần Đăng) lấy trộm điện thoại di động hiệu OPPO New 7 và 1 sổ hộ khẩu. Sau đó, Phương đem cầm cố điện thoại với số tiền 1 triệu đồng.

Đến ngày 6/12/2017, Phương nhờ người quen báo cho ông T. rằng, trong điện thoại y lấy trộm của ông T. còn lưu trữ những hình ảnh riêng tư giữa ông và bạn gái. Thế nên, Phương buộc nạn nhân phải đưa 5 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán ảnh “nóng” cho mọi người biết.

Trước sự uy hiếp của con trai, ngày 7/12/2017, ông T. chuẩn bị tiền và nhờ người quen đưa cho Phương để chuộc lại điện thoại và sổ hộ khẩu. Sau khi nhận lại được tài sản, nạn nhân đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Phương.

Nhận được tố cáo của ông T., cơ quan công an có mời Phương làm việc, nhưng Phương bỏ trốn khỏi địa phương.

Thế nên, Công an huyện Châu Thành ra quyết định truy nã đối với Phương, đến nay thì bị bắt.

Ngọc Lài (tổng hợp)

tam giam ga con trai bat luong dung anh nong tong tien cha ruot Trước khi lấy thiếu gia kém tuổi, Diệp Lâm Anh nóng bỏng cỡ nào?

Sở hữu thân hình đúng chuẩn đồng hồ cát, Diệp Lâm Anh không ít lần “đốt mắt“ người nhìn khi mặc trang phục bikini khoe ...

tam giam ga con trai bat luong dung anh nong tong tien cha ruot Chiêu thức bẫy thiếu nữ của các đối tượng dùng clip nóng tống tiền, ép tình

Các gã "sở khanh" lập cùng lúc 2 nick ảo trên mạng xã hội để tiếp cận những thiếu nữ nhẹ dạ cả tin. Sau ...

tam giam ga con trai bat luong dung anh nong tong tien cha ruot Thiếu nữ đến chuộc ảnh nóng bị ép 'yêu' liên tục

Tại nhà nghỉ, thiếu nữ bị bạn trai cũ ép quan hệ nhiều lần.

http://www.nguoiduatin.vn/tam-giam-ga-con-trai-bat-luong-dung-anh-nong-tong-tien-cha-ruot-a367759.html

www.nguoiduatin.vn