Tại nhà riêng và phòng học của lớp 3, Nguyễn Đình Lê bị cáo buộc đã ôm, hôn, sàm sỡ nhiều học sinh.

Ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Đình Lê (44 tuổi, cựu giáo viên tiểu học) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015.

cuu giao vien tieu hoc bi phat 6 nam tu vi dam o 7 hoc sinh

Nam bị cáo đến toà. Ảnh: Anh Phú.

Phiên toà được xét xử kín trong phòng xử án số 1 TAND huyện Hoài Đức với sự tham gia của những người được toà triệu tập. Nhiều người thân nam bị cáo và bị hại đứng kín bên ngoài.

Theo cáo trạng, để thoả mãn dục vọng, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018, ông Lê đã nhiều lần ôm, hôn, sàm sỡ bảy em học sinh. Hành vi của nam thầy giáo được thực hiện tại nhà anh ta và phòng học của lớp ba.

Sau mỗi lần dâm ô, ông Lê thường cho các em học sinh vòng đeo tay, sách vở hoặc đồng hồ cũ. “Hành vi này xâm phạm quyền được bảo vệ của trẻ em và ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, gây nguy hiểm cho xã hội”, cáo trạng truy tố.

cuu giao vien tieu hoc bi phat 6 nam tu vi dam o 7 hoc sinh

Nhiều người đứng ngoài vì phiên toà xét xử kín. Ảnh: Phạm Dự.

Sau nửa ngày xét xử, toà tuyên phạt bị cáo Lê mức án sau năm tù, cấm dạy học năm năm sau khi chấp hành xong hình phạt và bồi thường cho mỗi gia đình nạn nhân 20 triệu đồng.

Khi rời phiên toà, nhiều gia đình bị hại lớn tiếng, bày tỏ thái độ không đồng ý với mức tiền phạt mà HĐXX tuyên.

Khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục Hoài Đức đã đề nghị nhà trường và gia đình không tiết lộ danh tính, hình ảnh và tác động tâm lý làm trẻ hoảng loạn, ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển.

cuu giao vien tieu hoc bi phat 6 nam tu vi dam o 7 hoc sinh Sau quyết định hủy án treo, khi nào Nguyễn Khắc Thủy bị bắt giam?

Sau khi nhận quyết định giám đốc thẩm, cơ quan thi hành án phải thực hiện thi hành án. Nếu ông Thủy không tự nguyện ...

cuu giao vien tieu hoc bi phat 6 nam tu vi dam o 7 hoc sinh Vụ Nguyễn Khắc Thủy lĩnh 3 năm tù tội dâm ô trẻ: Nhẹ nhưng thỏa đáng

Các luật sư cho rằng phán quyết hủy án treo của tòa cấp cao là hợp lý vì nằm trong thẩm quyền của cơ quan ...

cuu giao vien tieu hoc bi phat 6 nam tu vi dam o 7 hoc sinh Hủy bản án treo, tuyên ông lão 77 tuổi dâm ô trẻ em 3 năm tù

Hội đồng thẩm phán TAND Cấp cao đã hủy toàn bộ bản án phúc thẩm và tuyên y án 3 năm tù giam đối với ...

https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/cuu-giao-vien-tieu-hoc-bi-phat-6-nam-tu-vi-dam-o-7-hoc-sinh-3760825.html

https://vnexpress.net

Từ Khóa: