Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, 5/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay 5/11: Bắc Bộ nhiều sương mù, ngày nắng hanh
Ảnh: Thành Đạt

Phía Tây Bắc Bộ: sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Nhiệt độ trung bình 21-31 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 21-31 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Thủ đô Hà Nội: sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 22-31 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ trung bình 22-32 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 23-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 19-32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ: ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 24-34 độ C.

Thời tiết 4/11: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ vẫn mưa Thời tiết 4/11: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ vẫn mưa

Dự báo thời tiết trong ngày 4/11, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù ...

Thời tiết ngày 3/11: Hà Nội chiều hửng nắng, TP.HCM nguy cơ ngập do triều cường Thời tiết ngày 3/11: Hà Nội chiều hửng nắng, TP.HCM nguy cơ ngập do triều cường

Dự báo ngày 3/11, Hà Nội trưa, chiều hửng nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh, còn khu vực ven biển các tỉnh Đông Nam ...

https://nghenghiepcuocsong.vn/thoi-tiet-5-11-bac-bo%cc%a3-nhieu-suong-mu-ngay-nang-hanh/