Chiều ngày 19/11/2018, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp đoàn đại biểu khu tự trị Nhenhexky do Thống đốc Tsybulxky Aleksander Vitalevich dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, Tổng giám đốc Petrovietnam đã cám ơn Lãnh đạo khu tự trị đã và đang dành cho dự án liên doanh dầu khí Rusvietpetro sự hỗ trợ quý báu và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ tương tự để triển khai dự án một cách hiệu quả và có thể mở rộng hoạt động của liên doanh sang khu vực lân cận.

Đánh giá cao lợi ích đóng góp về kinh tế và xã hội cho khu vực Nhenhexky của Liên doanh dầu khí Rusvietpetro – hình mẫu thành công của hợp tác giữa Petrovietnam và Zarubezhneft nói riêng cũng như giữa hai nước LB Nga và Việt Nam nói chung, ông Thống đốc khu tự trị hoan nghênh sự hợp tác tích cực của Petrovietnam và cam kết sẽ hỗ trợ hết sức mình đối với Liên doanh. Nhân dịp này, Thống đốc có lời mời Lãnh đạo Petrovietnam sang thăm khu tự trị vào thời gian tới.

Ngoài ra, ông Tsybulxky Aleksander Vitalevich cũng mời Tập đoàn Dầu khí Việt Nam xem xét tham gia hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực dầu khí với Trung tâm Khoa học của khu tự trị.

lanh dao tap doan dau khi viet nam tie p doan dai bieu khu tu tri nhenhexky va tgd cong ty zarubezhneft

Tổng Giám đốc Petrovietnam tiếp Tỉnh trưởng Khu tự trị Nhenhexky

Tiếp đó cùng ngày Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp đoàn Lãnh đạo Công ty Zarubezhneft do ông Kudryashov Sergei Ivanovich – Tổng giám đốc Zarubezhneft dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo hai công ty đã trao đổi về kế hoạch khai thác năm 2019 của Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro cũng như dự báo sản lượng khai thác của Vietsovpetro giai đoạn 2019-2023. Bên cạnh đó, Lãnh đạo 2 công ty cũng trao đổi về các phương án để mở rộng khu vực hoạt động và nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên doanh Vietsovpetro trong thời gian tới.

lanh dao tap doan dau khi viet nam tie p doan dai bieu khu tu tri nhenhexky va tgd cong ty zarubezhneft

Tổng Giám đốc

Petrovietnam làm việc với TGĐ Zarubezhneft

Hoàng Anh

lanh dao tap doan dau khi viet nam tie p doan dai bieu khu tu tri nhenhexky va tgd cong ty zarubezhneft Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hoà Angola

Sáng 14/11/2018 tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Phó Tổng giám đốc Đỗ Chí Thanh đã có buổi tiếp và làm ...

lanh dao tap doan dau khi viet nam tie p doan dai bieu khu tu tri nhenhexky va tgd cong ty zarubezhneft Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với "sứ mệnh" đặt nền móng cho kinh tế vùng

Gánh trên vai “sứ mệnh” của một doanh nghiệp Nhà nước trụ cột là phải làm hạt nhân phát triển kinh tế các vùng, địa ...

lanh dao tap doan dau khi viet nam tie p doan dai bieu khu tu tri nhenhexky va tgd cong ty zarubezhneft Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch Đảng Quốc đại Xu-đăng (NCP) - Trợ lý Tổng thống Cộng hoà Xu-đăng

Sáng 8/11/2018 tại Hà Nội, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Đinh Văn Sơn đã tiếp và làm việc với Đoàn đại ...

lanh dao tap doan dau khi viet nam tie p doan dai bieu khu tu tri nhenhexky va tgd cong ty zarubezhneft Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tọa đàm chuyên đề "Bối cảnh Quốc tế hiện tại và các vấn đề đặt ra cho nền kinh tế Việt Nam"

Ngày 7/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức tọa đàm với chuyên đề "Bối cảnh Quốc tế hiện tại ...

http://pvn.vn/Pages/Tin-tap-doan/Lanh-dao-Tap-doan-Dau-khi-Viet-Nam-tiep-doan-dai-bieu-khu-tu-tri-Nhenhexky-va-TGD-Cong-ty-Zarubezhneft/52448dbd-859e-453d-9e45-7477c4263507

Cổng thông tin điện tử PVN