Bình luận
17/09/2018 22:27Hàng trăm khách trễ chuyến vì phi công đánh nhau với tiếp viên
Chuyến bay mang số hiệu PK 757 của hãng Pakistan International Airlines (PIA) có lịch khởi hành lúc 9h30 ngày 15/9, nhưng phải đến 12h30 cùng ngày, phi cơ mới có thể cất cánh.
Nguyên nhân khiến chuyến bay bị trì hoãn là do mâu thuẫn nội bộ của phi hành đoàn. Cơ trưởng Anwaar Chaudhry không đồng ý bay cùng tiếp viên Awais Qureshi vì cho rằng người này dính líu đến các hoạt động buôn lậu, gây tiếng xấu cho hãng bay, theo Pakistan Today.
![]() |
Phi công của hãng PIA không tố cáo tiếp viên dính líu tới việc buôn lậu. Ảnh: Pakistan Today.
Lời qua tiếng lại, hai bên lao vào đánh nhau khiến máy bay không thể khởi hành đúng lịch trình. Dù hành khách phản ứng dữ dội về sự chậm trễ này, phi hành đoàn vẫn không giải quyết kịp thời.
Đại diện hãng hàng không xác nhận sự cố cãi vã xảy ra vào 15/9, thông báo đã mở cuộc điều tra trách nhiệm của những cá nhân liên quan. Tuy nhiên, người này giải thích máy bay bị chậm do một chuyến bay khác từ Manchester hạ cánh muộn lịch trình.
| Mạng xã hội là kẻ thù của phi công Ấn Độ?
Trong cuộc chiến đảm bảo giấc ngủ của phi công, quan chức hàng đầu của Không quân Ấn Độ đã kêu gọi chính phủ phát ... |
| Hàn Quốc bổ nhiệm cựu phi công làm bộ trưởng quốc phòng
Cựu phi công quân đội Jeong Kyeong-doo được đánh giá là người phù hợp để thực hiện cải cách quốc phòng ở Hàn Quốc. |
| Phi công khóc, hút thuốc lá khi máy bay Nepal gặp nạn
Cơ trưởng Sultan đã hút thuốc, khóc và nói chuyện không ngừng trước khi chiếc máy bay ông điều khiển trượt khỏi đường băng, khiến ... |
- Top 33 mỹ nhân Trung Quốc thời xưa nổi tiếng nhất (09/06/26 21:35)
- Lạ lùng binh khí võ thuật Trung Quốc lấy cảm hứng từ Long đầu trảm của Bao Công (09/06/26 21:00)
- Cảnh sương khói huyền ảo trong 'Tây du ký 1986' tiêu tốn thế nào? (09/06/26 20:26)
- Cùng tầm giá chung cư nội đô, nhà vườn Vịnh Xanh hút khách Hà Nội (09/06/26 20:00)
- Sự thật tin đồn Messi là 'quyền lực đen', ra lệnh cho HLV Argentina (09/06/26 19:41)
- Kiến tạo động lực tăng trưởng mới cho Petrovietnam (09/06/26 18:52)
- Vingroup phát triển 4.500 căn nhà ở cho thuê tại TP.HCM (09/06/26 18:30)
- Tổng thống Bồ Đào Nha trao tín vật cho Ronaldo, ra lệnh vô địch World Cup 2026 (09/06/26 17:57)
- Bệnh viện Trung ương Huế chuyển giao kỹ thuật ghép thận cho Vinmec Nha Trang (09/06/26 17:45)
- Tổng thống Trump: Israel và Iran nhất trí ngừng không kích một tuần (09/06/26 17:00)
