Quốc tế
31/07/2024 21:36Trực thăng đâm vào tòa nhà, 2 người chết tại chỗ
Cảnh sát Ireland cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 30-7-2024 tại 1 trang trại ở phía Đông ngôi làng.
Một bức ảnh trên trang web RTÉ cho thấy chiếc trực thăng bị mắc kẹt trên mái của 1 tòa nhà trong trang trại. Người dân cho biết, vụ việc xảy ra tại trang trại lợn phía sau sân thể thao của Hiệp hội thể thao Gaelic địa phương.
Cảnh sát nói rằng, 2 nạn nhân tử nạn là nam giới ngoài 40 tuổi. Cả 2 người đều ở trên trực thăng khi nó đâm vào tòa nhà trang trại.
Họ được xác định tử vong tại hiện trường và thi thể hiện đã được đưa đến Bệnh viện khu vực Mullingar, nơi sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi. Một người là công dân Ireland, trong khi người kia được cho là đến từ Đông Âu.
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
https://www.anninhthudo.vn/truc-thang-dam-vao-toa-nha-2-nguoi-chet-tai-cho-post584589.antd
- Nghi phạm vụ xả súng khai ý định ám sát quan chức trong chính quyền Trump (1 giờ trước)
- Sơn La: Xe chở 25 người lao xuống taluy sâu 100m, nhiều người thương vong (1 giờ trước)
- FBI đột kích nhà riêng nghi phạm nổ súng tại tiệc ông Trump dự (2 giờ trước)
- Khởi tố giám đốc và giám sát công trình vụ cột điện lăn chết người ở Lào Cai (2 giờ trước)
- Khởi tố vợ chồng sản xuất thực phẩm giảm cân chứa chất cấm, thu lợi hàng chục tỷ (3 giờ trước)
- Công nghệ 26/4: iPad Neo, Windows đổi cập nhật, XChat ra mắt iOS (3 giờ trước)
- Đi nắng về tắm ngay - thói quen 'tử thần' khiến nhiều người đột quỵ (3 giờ trước)
- 10 nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới (5 giờ trước)
- 5 nhóm người dễ đột quỵ nhất khi nắng nóng và cảnh báo từ bác sĩ (6 giờ trước)
- Những chương trình nghệ thuật quy mô lớn tại Hà Nội: Lan tỏa tình yêu nước, thúc đẩy công nghiệp văn hóa (7 giờ trước)
