Một phụ nữ ở bang California vô cùng bất ngờ khi biết đứa con trai cô tưởng đã chết sau khi chào đời vẫn còn sống khỏe mạnh. 

Tina Bejarano sinh đứa con thứ hai Kristin cách đây 30 năm, khi cô mới 17 tuổi. Mẹ của Bejarano nói rằng cô chỉ có thể giữ lại đứa con đầu Tiffany hoặc Kristin.

Khi đứa bé được sinh ra, mẹ của Berajano thông báo cho cô rằng đứa trẻ đã chết 15 phút sau khi chào đời. Cô thậm chí chưa bao giờ được nhìn thấy con mình.

Nhiều tháng sau khi Kristin chết, Berajano gặp và hẹn hò với Eric Gardere, chồng của cô bây giờ. Mỗi năm họ đều tổ chức sinh nhật cho Kristin. "Đó là thời điểm khó khăn mỗi năm, cô ấy rất suy sụp", Gardere nói.

me doan tu con trai da chet sau 30 nam
Tina Bejarano (trái) và gia đình cậu con trai Kristin. Ảnh: Fox.

Năm ngoái, Tiffany thuyết phục mẹ làm xét nghiệm ADN. Ngay sau đó, cô nhận được một email với nội dung: "Cháu nghĩ chúng ta cần nói chuyện, kết quả ADN cho thấy chúng ta có liên quan, cô là mẹ của cháu".

Nhờ đó Berajano phát hiện con trai cô vẫn còn sống. "Tôi không quan tâm bất cứ điều gì, đó là con của tôi. Chúng tôi rất vui vì con trai tôi vẫn còn sống. Mỗi lần nhìn con tôi chỉ muốn khóc", Berajano nói.

Kristin được một gia đình tốt bụng nhận nuôi 5 ngày sau khi chào đời và lớn lên ở Las Vegas, chưa từng biết đến người mẹ ruột của mình. Hiện anh sống ở New Jersey cùng vợ và con mới sinh.

Gardere và Berajano có với nhau ba người con chung. Dù không phải là cha ruột của Kristin, ông vẫn xem Kristin là con trai mình. "Chúng tôi đã liên lạc với Kristin được vài tháng. Cậu ấy gọi tôi là bố, tôi gọi cậu ấy là con trai và tôi nhắn tin cho Kristin mỗi sáng", Gardere cho hay.

Cả gia đình Kristin sẽ đến thăm Bejarano và Gardere ở vào ngày 24/11.

Huyền Lê (Theo Fox)

me doan tu con trai da chet sau 30 nam Người chết "chơi khăm" quan khách trong đám tang mình
me doan tu con trai da chet sau 30 nam Gia đình phát hoảng khi con trai "vừa chôn" đã trở về
me doan tu con trai da chet sau 30 nam Gia đình 4 người chết đuối vì cố chụp selfie
me doan tu con trai da chet sau 30 nam Vận tải cơ hạ cánh khẩn, 5 người chết

https://vnexpress.net/the-gioi/me-doan-tu-con-trai-da-chet-sau-30-nam-3998450.html

vnexpress.net