Nam thanh niên lái siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối khi CSGT TP.HCM dừng xe kiểm tra phương tiện vừa lên tiếng về vụ việc.

Tối 10/5, trả lời VTC News, anh Phạm Lâm Duy (SN 1988, ngụ quận Bình Thạnh), là tài xế lái siêu xe Ferrari trong clip cho biết, hiện đã mời luật sư xử lý, làm việc với CSGT TP.HCM.

“Bên đó (CSGT) đã có động thái xin lỗi tôi. Hiện tại tôi đang làm việc với luật sư nên tạm thời không công bố bất cứ thông tin gì hết”, anh Duy nói.

Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM  - 1
Siêu xe Ferrari của anh Phạm Lâm Duy.

Như VTC News đưa tin, khoảng 22h55 đêm 9/5, Tổ công tác 363 do Đại uý Hoàng Thành Luân, Phó Trưởng trạm CSGT Đa Phước làm Tổ trưởng được phân công thực hiện nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.

Tổ công tác phát hiện chiếc siêu xe Ferrari BKS: 51F-819.40 không gắn biển số phía trước nên đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Sau khi thông báo lỗi vi phạm, tổ công tác yêu cầu người điều khiển phương tiện xuất trình các loại giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà còn có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm tổ công tác.

Trước tình huống này, tổ công tác đã khống chế người vi phạm, thông báo cho Công an Phường 1, Quận 8 để phối hợp hỗ trợ, đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi “điều khiển xe không gắn đủ biển số”, “không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ” theo Nghị định100/2019.

Khi bị lực lượng chức năng khống chế, tài xế có hành vi la hét, kích động, lôi kéo người dân xung quanh. Cùng thời điểm này, một phụ nữ từ trong xe bước xuống, lợi dụng việc mình mang thai để ngồi trước đầu xe, cản trở không cho tổ công tác cẩu xe.

Đến khoảng 2h sáng 10/5, cặp đôi này lấy lý do sức khỏe có vấn đề đã tự ý gọi cấp cứu 115 để đến Bệnh viện Việt - Pháp kiểm tra sức khỏe. Quá trình di chuyển đến bệnh viện có tổ công tác đi cùng. Qua kiểm tra, bác sỹ chẩn đoán sức khỏe bình thường nhưng họ yêu cầu được nhập viện để theo dõi.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an Phường 1, Quận 8 tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại gia Hải Phòng "rinh" siêu xe Ferrari F430 của ông chủ Trung Nguyên Đại gia Hải Phòng "rinh" siêu xe Ferrari F430 của ông chủ Trung Nguyên

Chiếc siêu xe Ferrari F430 từng nằm trong bộ sưu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đã được một vị đại gia ở Hải ...

Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng nát đầu sau tai nạn Siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng nát đầu sau tai nạn

Đang di chuyển trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, chiếc Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng bị mất lái, đâm vào ...

https://vtc.vn/dien-bien-moi-vu-tai-xe-lai-sieu-xe-ferrari-lang-ma-csgt-tp-hcm-ar611523.html

vtc.vn