Nita Ambani, vợ của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, sở hữu bộ sưu tập túi Hermès đắt đỏ, trong đó có chiếc Himalaya Birkin được đặt làm riêng đính 240 viên kim cương.

Có chồng là một trong 10 người giàu nhất thế giới với khối tài sản 86 tỷ USD, bà Nita Ambani sống trong căn nhà đắt đỏ nhất hành tinh có tên Antilia giữa trung tâm Mumbai, Ấn Độ. Với chi phí xây dựng tới 2 tỷ USD, Antilia gây choáng ngợp với thiết kế xa xỉ, có ba bãi đỗ trực thăng, gara ôtô gồm 168 siêu xe và bên trong thậm chí còn có cả khu trượt tuyết. Căn nhà cần tới 600 nhân viên phục vụ. Với địa vị và sự giàu có như vậy, không ngạc nhiên khi vợ tỷ phú Mukesh Ambani sở hữu bộ sưu tập túi xách Hermès quý hiếm.

Bà Nita Ambani (áo trắng) đeo túi Hermès Himalaya Birkin khi đi ăn trưa với bạn. Ảnh: Instagram.

Bà Nita Ambani (áo trắng) đeo túi Hermès Himalaya Birkin khi đi ăn trưa với bạn. Ảnh: Instagram.

Đối với nhiều người, bộ sưu tập túi xách Hermès của bà Nita vô cùng quý giá. Nhưng đối với bà, những chiếc túi Hermès chỉ là phụ kiện bình thường trong tủ quần áo. Người ta thường thấy bà xuất hiện với túi Hermès Birkin quý hiếm như Birkin da cá sấu màu đỏ tía tại Tuần lễ thời trang Lakme, Birkin màu nâu nhạt khi đi ra ngoài. Đặc biệt bà Nita gây sốt mạng xã hội khi đeo túi Hermès Himalaya Birkin (da cá sấu bạch tạng) được đặt làm riêng đính 240 viên kim cương và có phần cứng làm bằng vàng 18 carat khi ăn trưa với hai chị em nữ diễn viên nổi tiếng Karisma Kapoor và Kareena Kapoor Khan ở London năm ngoái.

Túi Hermès Birkin từ lâu được xem là biểu tượng của giới thượng lưu khi đáng giá cả một gia tài. Túi Hermès Himalaya Birkin còn quý hơn bởi độ hiếm có và không phải ai có tiền là có thể mua được. Đây là dòng túi cao cấp nhất của Hermès được làm từ da cá sấu bạch tạng và nhuộm với kỹ thuật đỉnh cao để có màu giống với dãy Himalaya phủ tuyết.

Trên thế giới chỉ có vài người sở hữu túi Hermès Himalaya Birkin, gồm Victoria Beckham, Kim Kardashian, minh tinh Philippines Heart Evangelista và nữ hoàng đồ hiệu Singapore Jamie Chua, người cũng sở hữu một chiếc Hermès Himalaya Birkin đính kim cương và có bộ sưu tập túi Hermès nhiều nhất thế giới.

Năm 2017, một chiếc Hermès Himalaya Birkin phá kỷ lục chiếc túi đắt nhất thế giới khi được bán với giá 377.261 USD tại một phiên đấu giá tại Hong Kong. Chiếc túi có phần cứng làm bằng vàng trắng 18 carat và đính 245 viên kim cương. Tại một phiên đấu giá ở London (Anh) năm 2018, một chiếc Hermès Himalaya Birkin khác với phần khóa bằng vàng trắng 18 carat và nạm kim cương được bán với giá gần 210.900 USD.

Giá chiếc túi được đặt riêng của bà Nita Ambani không được tiết lộ, nhưng ước tính trị giá khoảng 360.000 USD.

Sơn Nam (Theo SCMP)

Túi Hermès Himalaya Birkin 12 tỷ đồng được sản xuất thế nào? Túi Hermès Himalaya Birkin 12 tỷ đồng được sản xuất thế nào?

Làm từ da cá sấu bạch tạng cực hiếm và sản xuất giới hạn là những lý do khiến mẫu túi đình đám của Hermès ...

https://ngoisao.net/thuong-truong/tui-birkin-dinh-kim-cuong-cua-vo-nguoi-giau-nhat-chau-a-4165325.html

ngoisao.net