20h tối nay (26/11), lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở Y tế TP.HCM sẽ trả lời câu hỏi qua livestream về việc chuẩn bị cho học sinh đi học lại và lưu ý về tình hình dịch.

Thông tin từ Sở TT&TT TP.HCM cho biết, 20h tối nay (26/11), hai khách mời là ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và BS Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi của người dân thành phố qua livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” với chủ đề “Công tác chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại và những lưu ý về tình hình dịch bệnh".

Theo đó, người dân thành phố nếu có những băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề nêu trên có thể đặt câu hỏi cho hai lãnh đạo Sở GD&ĐT và Sở Y tế để được giải đáp kịp thời.

Tối nay, Sở GD&ĐT TP.HCM thông tin thời gian cho học sinh trở lại trường - 1

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h, trên trang Fanpage Trung tâm Báo chí TP.HCM (facebook.com/trungtambaochi.tphcm) và được truyền dẫn trực tiếp trên các trang Fanpage: Thông tin Chính phủ, Hệ thống 1022 của TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Yeah1TV, nghệ sĩ Quyền Linh và một số cơ quan báo chí.

Từ ngày 24/8 đến nay, Sở TT&TT TP.HCM phối hợp với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” để chính quyền thành phố lắng nghe, đối thoại, giải đáp những nhu cầu, bức xúc, nguyện vọng của người dân.

Bằng việc sử dụng công cụ truyền thông mới trên mạng xã hội, chương trình đã trở thành một kênh cung cấp thông tin hiệu quả, chính xác, trực tiếp đến người dân, góp phần đẩy lùi tin giả, tin sai sự thật đang lan rộng như hiện nay.

Việt Nam thêm 12.450 ca COVID-19, số người nhiễm ở TP.HCM cao nhất nước Việt Nam thêm 12.450 ca COVID-19, số người nhiễm ở TP.HCM cao nhất nước

Tối 25/11, Bộ Y tế thông báo thêm 12.450 ca mắc COVID-19 mới tại 59 tỉnh, thành; TP.HCM nhiều nhất với hơn 1.500 ca.

TP.HCM ứng phó ra sao khi F0 có xu hướng tăng trở lại? TP.HCM ứng phó ra sao khi F0 có xu hướng tăng trở lại?

Những ngày qua, số ca nhiễm COVID-19 mới tại TP.HCM vẫn ở mốc trên 1.000 ca/ngày, có xu hướng tăng trở lại, ngày 24/11 tăng ...

TP.HCM sẽ hỗ trợ cho trường mầm non tư thục TP.HCM sẽ hỗ trợ cho trường mầm non tư thục

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đề xuất 3 nhóm đối tượng được hỗ trợ theo dự thảo Nghị quyết về chính sách ...

Từ Khóa: