Thể thao
15/10/2019 21:04Thủ môn Indonesia muốn sửa sai khi gặp Việt Nam
*Indonesia - Việt Nam: 18h30 thứ Ba 15/10, trên VnExpress.
"Tôi phải biết vùng lên sau sai lầm", Hendrawan nói với Bali Tribune. "Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ trận trước để chơi tốt hơn. Sai lầm là một phần trong bóng đá và chúng ta phải chấp nhận điều đó".
![]() |
| Thủ môn Hendrawan sẵn sàng đụng độ Việt Nam. Ảnh: Instagram WawanHendrawan. |
Hendrawan lần đầu bắt chính cho đội tuyển Indonesia, trong trận thua 0-5 trước UAE trên sân khách hôm 10/10. Anh mắc sai lầm khi bắt không dính bóng ở bàn thua đầu tiên, khiến người hâm mộ bất an. Hendrawan được trao cơ hội cũng vì thủ môn đội trưởng Andritany Ardhiyasa gần đây thường xuyên mắc lỗi. Vị trí thủ môn đang là cơn đau đầu với HLV Simon McMenemy.
Hendrawan, 36 tuổi, vẫn có thể bắt chính ở trận gặp Việt Nam. "Bất cứ khi nào được HLV lựa chọn, tôi đều sẵn sàng", anh nói thêm.
Thủ môn số ba của Indonesia là Muhammad Ridho cũng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Ridho, 28 tuổi, một lần thi đấu cho Indonesia, ở trận giao hữu với Hong Kong tháng 10/2018.
Xuân Bình (theo Bolabob)
- Thua bạc nhược ở World Cup 2026, đội Uruguay bị hủy chuyên cơ về nước (08:59)
- Vừa mở cửa, BV Bạch Mai cơ sở Ninh Bình cứu 2 ca đột quỵ thần tốc trong 25 phút (08:48)
- Dự báo thời tiết miền Nam hôm nay 28/6: Cảnh báo mưa rào và dông chiều tối (08:05)
- Giá xăng dầu hôm nay 28/6: Tiếp tục lao dốc (08:00)
- Giá vàng hôm nay 28/6: Đi ngang sau khi hồi phục nhẹ (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết miền Bắc hôm nay 28/6: Cảnh báo mưa lớn ở vùng núi và trung du (1 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo Iran 'sẽ không còn tồn tại' nếu Mỹ tiếp tục ra tay (1 giờ trước)
- Iran cáo buộc Mỹ vi phạm thỏa thuận hòa bình, 2 bên công khai đấu súng (1 giờ trước)
- Những mái nhà lãng mạn ở Paris hóa 'lò nướng' giữa nắng nóng kỷ lục (27/06/26 19:50)
- Vì sao người Mỹ không thích bóng đá? (27/06/26 19:30)
