Quang Hải từ chối sang Nhật Bản làm đồng đội "Messi Thái"

Thủ quân U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải chính thức từ chối lời mời sang Nhật Bản thi đấu cho đội bóng Consadole Sapporo tại J-League.

Thủ quân U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải chính thức từ chối lời mời sang Nhật Bản thi đấu cho đội bóng Consadole Sapporo tại J-League.

Mới đây, CLB Hà Nội nhận được thư mời chuyển nhượng từ đối tác Nhật Bản. Đó chính là đội Consadole Sapporo đang chơi tại giải J-League. Trước đây, Công Vinh của Việt Nam từng chơi cho đội bóng này, còn hiện tại một cầu thủ Đông Nam Á khác là Chanathip cũng đang thi đấu tại đây.

Sau khi tìm hiểu nguyện vọng của Quang Hải, CLB Hà Nội chính thức từ chối vì tiền vệ mang áo số 19 muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô.

Quang Hải từ chối sang Nhật Bản làm đồng đội của "Messi Thái Lan"

Quang Hải cho biết anh đánh giá cao đội bóng Nhật Bản nhưng muốn tập trung cống hiến cho Hà Nội FC. Thủ quân U22 Việt Nam tin tưởng sự phát triển trong thời gian tới của Hà Nội FC sẽ là bệ phóng tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Hải nhận được lời mời từ các đội bóng nước ngoài. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của cầu thủ quê Đông Anh chính là Hà Nội FC.

Thông tin từ CLB Hà Nội, lãnh đạo đội bóng thủ đô đang xúc tiến đàm phán để gia hạn hợp đồng với Quang Hải. Với những tuyên bố không sang Nhật Bản thi đấu, nhiều khả năng tiền vệ sinh năm 1997 muốn gắn bó lâu dài với đội đương kim vô địch V-League.

Hiện tại Quang Hải đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Nhật Bản. Chấn thương của Quang Hải tiến triển rất tốt, và nhiều khả năng kịp bình phục trước VCK U23 châu Á 2020. Đây là một tin vui với HLV Park Hang Seo khi cầu thủ mang áo số 19 có vai trò rất quan trọng trong đội, sau khi Hùng Dũng, Trọng Hoàng và Văn Hậu không tham dự giải châu Á tại Thái Lan vào tháng 1 tới.

S.N  19/12/2019    13:37 GMT+7

Quang Hải từ chối sang Nhật Bản

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, thay vì nhận lời đầu quân cho Sapporo (Nhật Bản).

Quang Hải biết ơn thầy Park đã "nâng tầm cầu thủ Việt Nam"

Theo Quang Hải, thầy Park đã nâng tầm chất lượng của các cầu thủ Việt Nam, khiến họ tiến bộ rất nhiều, mang lại thành ...

Quang Hải: ‘HLV Park Hang Seo nâng tầm đội tuyển Việt Nam

Trước báo giới Hàn Quốc, Quang Hải khẳng định HLV Park Hang Seo đã nâng tầm anh và các đồng đội.

/ vietnamnet.vn