MV của Sơn Tùng M-TP "Chúng ta của hiện tại" trở lại Youtube, nhiều người cho rằng mình đang bị dắt mũi trong chiến lược dùng scandal để quảng bá.

Tối qua (23/2), MV của Sơn Tùng M-TP, Chúng ta của hiện tại, trở lại đường đua VPOP trên kênh Youtube sau một ngày biến mất do bị nhà sản xuất (pruducer) CG cáo buộc vi phạm bản quyền; ngày đăng và lượt view được giữ nguyên trạng. Sự việc bất ngờ này khiến fan và cư dân mạng nháo nhào tìm nguyên nhân.

MV của Sơn Tùng M-TP trở lại Youtube, fan nghi ngờ bị dắt mũi - 1
Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV "Chúng ta của hiện tại".

Đây cũng là MV khởi nguồn của scandal 'trà xanh' tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trong suốt tháng qua. Scandal liên quan đến MV Chúng ta của hiện tại còn kéo theo hàng loạt cái tên được đưa lên "mổ xẻ", bình luận như ViruSs và GC cùng nhà sản xuất Hà Lan Robin Wesley. Nhiều người cho rằng, các nghệ sỹ đã tranh thủ "kiếm fame" để nổi tiếng.

Tuy nhiên, sự trở lại của MV này chỉ sau một ngày bị hạ khỏi mạng video lớn nhất thế giới cùng nhắn nhủ MV sẽ trở lại của GC trước đó khiến cho nhiều người cho rằng, các nghệ sỹ có thể đã bắt tay nhau để tạo sóng dư luận và mình đang bị dắt mũi.

Vì thế, một bộ phận cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng tức giận. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP vẫn hoàn toàn im lặng trước sóng gió mình đang đối mặt.

Theo dõi động thái của Thiều Bảo Trâm, cô đã quay trở lại follow Sơn Tùng. Trên trang cá nhân, cô chụp ảnh đeo khuyên mũi, được cho là tín vật tình yêu của cặp đôi khi còn bên nhau. Hành động của Thiều Bảo Trâm khiến fan nghi ngờ, liệu có phải cô và Sơn Tùng M-TP đã "gương vỡ lại lành" sau ồn ào chia tay.

GIA VŨ

Sơn Tùng M-TP tung MV mới, hứa hẹn hit mới đầu năm 2021 Sơn Tùng M-TP tung MV mới, hứa hẹn hit mới đầu năm 2021
Sơn Tùng M-TP xuất hiện chóng vánh giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng M-TP xuất hiện chóng vánh giữa ồn ào tình cảm
Sơn Tùng M-TP đi diễn giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng M-TP đi diễn giữa ồn ào tình cảm

https://vtc.vn/mv-cua-son-tung-m-tp-tro-lai-youtube-fan-nghi-ngo-bi-dat-mui-ar597790.html

vtc.vn