Man Utd ký hợp đồng với Lisandro Martinez

Man Utd công bố chiêu mộ thành công Lisandro Martinez sau nhiều ngày chờ hoàn tất thủ tục.

Manchester United thông báo Lisandro Martinez gia nhập đội bóng với hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm điều khoản gia hạn 1 năm. Trung vệ người Argentina chuyển đến đội chủ sân Old Trafford từ Ajax với giá chuyển nhượng khoảng 56,7 triệu Bảng (theo Sky Sports).

Lisandro Martinez là trụ cột của Ajax dưới thời HLV Erik ten Hag. Sau khi trở thành HLV trưởng của Man Utd, nhà cầm quân người Hà Lan đưa học trò cũ vào danh sách ưu tiên hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng để tăng cường lực lượng cho mùa giải 2022/23.

Man Utd ký hợp đồng với Lisandro Martinez - 1

Lisandro Martinez ký hợp đồng với Man Utd.

"Thật vinh dự khi được gia nhập đội bóng vĩ đại này. Tôi đã nỗ lực chăm chỉ để có được khoảnh khắc này và bây giờ khi đã ở đây, tôi phải thúc giục bản thân tiến xa hơn nữa", Lisandro Martinez phát biểu sau khi ký hợp đồng.

"Tôi đã may mắn được góp mặt trong những đội bóng thành công trong sự nghiệp và đó là điều tôi muốn tiếp tục trải qua ở Man Utd. Sẽ có rất nhiều việc phải làm để đạt được điều đó nhưng tôi tin tưởng rằng, cùng với huấn luyện viên trưởng và ban huấn luyện, cũng như các đồng đội mới, chúng tôi có thể làm được".

Nhận xét về tân binh của Quỷ đỏ, Giám đốc điều hành của Man Utd nhận xét về tân binh: "Lisandro là một cầu thủ xuất sắc sẽ bổ sung chất lượng và kinh nghiệm cho đội hình của Erik ten Hag. Chúng tôi vui mừng khi cậu ấy chọn Man Utd và đang chờ được chứng kiến cậu ấy tiến bộ để giúp đội bóng đạt được những thành tích mà chúng tôi đang hướng tới".

Ngoài Man Utd, Lisandro Martinez là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal. Quỷ đỏ tham gia cuộc đua giành trung vệ của Ajax muộn hơn đối thủ nhưng lại có lợi thế là HLV Erik ten Hag.

Man Utd đạt thỏa thuận chuyển nhượng với Ajax cũng như đàm phán xong hợp đồng với Lisandro Martinez từ cách đây hơn một tuần. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford phải chờ một thời gian để hoàn thành các thủ tục. Hôm qua (26/7), Lisandro Martinez mới có mặt ở trụ sở của Man Utd để gặp các đồng đội mới cùng ban huấn luyện.

https://vtc.vn/man-utd-ky-hop-dong-voi-lisandro-martinez-ar690157.html

MINH ANH / Theo VTC News