Sáng 7/6, Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca nằm ngoài khu cách ly.

Hai ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mới là bệnh nhân V.T.C (SN 1983, ở tổ dân phố 2 phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) và bệnh nhân V.T.A (SN 1995, thôn Hồng Hà, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh).

Hà Tĩnh phát hiện thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, 1 ca ở ngoài khu cách ly - 1
Lực lượng chức năng đang nỗ lực phong tỏa nơi có dịch bệnh COVID-19.

Được biết, bệnh nhân V.T.A làm việc ở Phòng giao dịch Quỹ Tín dụng xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh và không ở trong vùng phong tỏa.

Như vậy, tính đến 7h ngày 7/6, Hà Tĩnh đã có 9 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 liên quan đến chùm ca bệnh ở xã Thạch Trung.

Sau khi có thêm 2 ca lây nhiễm mới, BCĐ Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh đã kiểm tra, xác định các điểm phong tỏa và tiến hành phong tỏa liên quan đến khu vực sinh sống của bệnh nhân V.T.A.

Hiện tại, toàn tỉnh Hà Tĩnh đang cách ly tập trung 202 người, trong đó 109 người tại khu ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh), 12 người tại Trung tâm Huấn luyện tại Cẩm Xuyên và 81 người tại khu cách ly các huyện, xã; theo dõi tại nhà 10.997 người; cách ly tại nhà 2.956 người.

2 vợ chồng mắc COVID-19 ở Hà Tĩnh: Trạm y tế đưa nhầm giấy yêu cầu cách ly? 2 vợ chồng mắc COVID-19 ở Hà Tĩnh: Trạm y tế đưa nhầm giấy yêu cầu cách ly?

Trạm Y Tế xã Thạch Trung cho rằng do nhiều giấy tờ giống nhau nên đưa nhầm giấy theo dõi sức khỏe tại nhà thành ...

Hà Tĩnh tiếp tục ghi nhận thêm 3 người dương tính với SARS-CoV-2 Hà Tĩnh tiếp tục ghi nhận thêm 3 người dương tính với SARS-CoV-2

Thông tin mới nhất từ Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, vừa có thêm 3 người dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến 2 ...

Từ Khóa: