Theo Sohu, dù gặp nhiều thăng trầm trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất vẫn có thể tỏa sáng và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền hơn bình thường.

Vận khí năm Tân Sửu 2021 sẽ đưa cuộc sống của người tuổi Tuất sang một trang hoàn toàn mới, nơi bạn có thể sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ, cố gắng lại từ đầu hoặc đón nhận những cơ hội mới để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Tổng quan tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Tân Sửu dự báo là năm may mắn, tràn đầy năng lượng, người tuổi Tuất sẽ tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Họ có cơ hội đặc biệt để thay đổi kế hoạch cho tương lai và tìm ra những hướng đi mới, cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp.

Dự đoán tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021: Kiếm nhiều tiền, sự nghiệp khởi sắc - 1
Dự báo năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất có nhiều thăng trầm quấn thân nhưng vẫn làm ăn phát đạt.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng các điều kiện không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn, vì thế phải luôn chú ý, cẩn thận khi đối mặt với thử thách và trở ngại. Nên tránh xa các cuộc tranh cãi, suy nghĩ chín chắn trước khi nói bất cứ điều gì, bởi chúng có thể gây hại cho bạn.

Để ngăn chặn những phát sinh bất ngờ trong năm nay, tốt nhất tuổi Tuất nên tập trung vào cuộc sống của mình và thận trọng tính toán trước khi quyết định bất cứ việc gì.

Dự đoán tài lộc tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Vận trình tài chính năm 2021 của tuổi Tuất cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bình thường. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải chi tiêu nhiều hơn chỉ vì tiền bạc rủng rỉnh.

Năm nay, bạn nên tránh các khoản đầu tư hoặc chỉ nên góp vốn một khoản nhỏ. Việc tiết kiệm tiền sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát tình hình tài chính của mình hơn.

Dự đoán sự nghiệp tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Nếu đang làm công việc tự do, kinh doanh riêng, bạn sẽ cảm thấy may mắn luôn đồng hành với mình trong suốt năm Tân Sửu. Điều này có thể giúp cải thiện danh tiếng của bạn với đối tác; các cơ hội mới sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể.

Những người tuổi Tuất khác cũng sẽ nhận thấy sự khởi sắc trong công việc của mình. Bạn sẽ bận rộn hơn năm cũ và gặp được nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân. Đôi khi tính chất công việc sẽ mang lại cho bạn áp lực và căng thẳng, nhưng điều đó so với lợi ích và tiền bạc bạn đạt được thì rất xứng đáng.

Dự đoán tình duyên tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 mang lại may mắn trong đời sống tình yêu của những người tuổi Tuất. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, đặc biệt trong khoảng đầu năm. Đây sẽ là năm của đam mê, lãng mạn, cơ hội giao tiếp tốt, giúp bạn được đánh giá cao. Những ai còn độc thân rất có thể tìm được một nửa phù hợp trong năm nay.

Tuy nhiên, những người đã kết hôn có thể gặp phải một số mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, thậm chí rơi vào vòng xoáy của ngoại tình, dối lừa. Năm này, các cặp vợ chồng nên chung thủy và cởi mở khi giao tiếp với bạn đời, thẳng thắn chia sẻ những điều thích và không thích.

Dự đoán sức khỏe tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Năm nay sức khỏe của bạn lên tiếng cảnh báo về tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi. Cần giới hạn mức độ công việc, tránh lao lực rồi ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi cần dừng lại, hãy dừng lại! Nên tham gia các hoạt động thể chất, dành thời gian vận động ngoài trời và phục hồi sức lực hàng tuần.

Trong năm, bạn có thể mắc các chứng bệnh nhỏ như cảm, ho, đau nhức cơ thể hoặc gặp phải những rắc rối liên quan đến tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Sự xuất hiện liên tục những vấn đề này có thể khiến bạn cáu kỉnh và khó chịu hơn.

Dự đoán 12 tháng tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui.
 • Tháng 2: Cần tập trung phát triển sự nghiệp. Nam tuổi Tuất dễ bị biến động tài chính ảnh hưởng đến tâm trạng trong tháng này.
 • Tháng 3: Nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ tình cảm.
 • Tháng 4: Tháng này bạn nên tập trung vào những điều cơ bản, tránh những thay đổi lớn bất ngờ và tranh chấp với người khác.
 • Tháng 5: Vận may của bạn sẽ khởi sắc trong tháng này. Cần cẩn trọng trong mỗi quyết định.
 • Tháng 6: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn, đối tác mới; hãy dùng sự nhạy bén và tinh anh của mình để phân biệt được ai là người có thể kết giao lâu dài.
 • Tháng 7: Bạn gặp may mắn trong thời gian này. Bạn càng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình bao nhiêu thì niềm vui sẽ càng viên mãn bấy nhiêu.
 • Tháng 8: Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt trước khi đặt niềm tin vào ai đó, bởi không phải người nào cũng chân thành, tốt bụng với bạn như vẻ bên ngoài của họ.
 • Tháng 9: Tháng này bạn cần dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi, tránh xa khỏi những áp lực và căng thẳng trong công việc.
 • Tháng 10: Nếu đã có người thương, thời gian này sẽ rất tuyệt vời để bạn thực hiện quyết định quan trọng cùng với họ. Những người độc thân cũng sẽ cơ hội gặp gỡ ai đó để hẹn hò.
 • Tháng 11: Hãy dành thời gian để thực hiện các sự kiện mang tính giúp đỡ, từ thiện. Đây sẽ là điều thúc đẩy may mắn cho cuộc sống của bạn.
 • Tháng 12: May mắn mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực và những cơ hội để thu về lợi ích khá lớn. Hãy cố tránh những người không tương hợp và có quan điểm trái ngược với bạn.

Lời khuyên tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

 • Hướng đi thuận lợi: Nam, bắc
 • Màu sắc may mắn: Bạc, vàng
 • Con số may mắn: 4, 8
 • Các tháng thuận lợi: Tháng 7, 8, 12 âm lịch
 • Tháng không thuận lợi: Tháng 6 và tháng 9
 • Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể đặt biểu tượng cá chép đôi trong nhà.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Dự đoán tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021: Tài chính dư dả, dễ thăng chức Dự đoán tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021: Tài chính dư dả, dễ thăng chức

Theo Sohu, năm Tân Sửu, Dậu phải đối mặt với không ít thăng trầm nhưng cũng gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là phương ...

Dự đoán tuổi Thân năm Tân Sửu 2021 như thế nào? Dự đoán tuổi Thân năm Tân Sửu 2021 như thế nào?

Người tuổi Thân trong 2021 nỗ lực không uổng phí, tài năng đơm hoa kết trái mang về cho họ nhiều phú quý.

https://vtc.vn/du-doan-tuoi-tuat-nam-tan-suu-2021-kiem-nhieu-tien-su-nghiep-khoi-sac-ar597063.html

vtc.vn