Dwayne Johnson , nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020, cho biết cả gia đình anh đã mắc COVID-19.

BBC đưa tin, nam diễn viên Johnson (48 tuổi), Lauran - vợ anh (35 tuổi) và 2 cô con gái đã mắc COVID-19 cách đây khoảng 2 tuần. Họ bị nhiễm SARS-CoV-2 từ “những người bạn rất thân” mà anh nói không biết họ bị lây nhiễm như thế nào.

“Tôi có thể nói với bạn rằng, đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà cả tôi và gia đình từng trải qua” - diễn viên Johnson chia sẻ.

Tuy nhiên, sau 2 tuần điều trị, cả gia đình anh đã hồi phục và sức khỏe vẫn ổn định.

“Mắc COVID-19 khác nhiều so với việc phục hồi sau những chấn thương nghiêm trọng, bị đuổi ra khỏi nhà hoặc thậm chí bị phá sản - những khó khăn mà tôi phải nếm trải không chỉ 1 lần trong đời” - nam diễn viên với biệt danh "The Rock" trải lòng.

Johnson cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên và gửi lời cầu chúc khỏi bệnh đến gia đình anh, đồng thời, anh cũng nhắc nhở mọi người tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Dwayne Johnson thành công rực rỡ trong môn vật trước khi chuyển sang đóng phim. Anh từng tham gia các bộ phim bom tấn như Fast and Furious 6, 7, 8 (Quá nhanh, quá nguy hiểm phần 6, 7 và 8), Vua bọ cạp,…

Tháng trước, Dwayne 'The Rock' Johnson xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng “Nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020” do Forbes thống kê, với 87,5 triệu USD trong 6 tháng đầu năm nay. Năm 2019, anh cũng là người giữ vị trí này.

HỒNG HẠNH

Cả gia đình The Rock mắc covid-19 Cả gia đình The Rock mắc covid-19
Bộ sưu tập xế hộp giá hàng triệu USD của sao Hollywood Dwayne The Rock Bộ sưu tập xế hộp giá hàng triệu USD của sao Hollywood Dwayne The Rock
Con gái 18 tuổi của Dwayne Johnson thành đô vật Con gái 18 tuổi của Dwayne Johnson thành đô vật
Tài tử 'Fast and Furious' kết hôn với bạn gái ở Hawaii Tài tử 'Fast and Furious' kết hôn với bạn gái ở Hawaii

https://laodong.vn/the-gioi/dien-vien-dwayne-johnson-mac-covid-19-la-thu-thach-lon-nhat-toi-tung-trai-qua-833006.ldo

laodong.vn