Năng lượng tinh thần
02/05/2019 23:13Đầu tháng 5, 3 con giáp này may mắn liên tục, thu nhập tăng ít nhất gấp đôi
Tuổi Hợi
|
Người tuổi Hợi từ đầu tháng 5 có thể nói là may mắn liên tục. Được ngôi sao may mắn chiếu đúng vào cung chiêu tài, trong cả tháng 5, tuổi Hợi tiền tài phú quý không thiếu thứ gì. Thậm chí còn có cảm giác, cơ hội luôn ở trong tầm tay, không phát cũng không được. Bên cạnh đó, sự nghiệp được quý nhân chỉ điểm, tuổi Hợi lên như diều gặp gió.
Ở lĩnh vực đầu tư, tuổi Hợi vừa vặn có vận khí tốt, nếu có thể nắm chặt lấy kỳ ngộ này, chắc chắn việc kinh doanh lời lãi tăng gấp đôi, tiền đếm mỏi tay không hết.
Tuổi Tuất
|
Những người tuổi Tuất trước đây hay gặp tiểu nhân ngáng đường, gây khó khăn, mệt mỏi, cuộc sống luôn gập ghềnh khó đoán. Thế nhưng bắt đầu sang tháng 5, theo tài vận đại vượng, cơ hội phát triển các mối làm ăn, kinh doanh của tuổi Tuất cũng tăng nhanh. Có thể nói là đại cát đại lợi.
Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tuất có quý nhân dẫn dắt, từng bước thăng chức, tiền kiếm được ngày một nhiều, sớm trở thành người phú quý.
Tuổi Ngọ
|
Người tuổi Ngọ khi còn trẻ thường rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình, không nghe bất kỳ ai nói. Cũng bởi vậy, họ thường chịu không ít mệt mỏi, khổ sở. Tuy nhiên, trải qua nhiều khó khăn, bất trắc, cuối cùng thì tuổi Ngọ cũng đổi vận.
Từ ngày 1/5 sắp tới, tài vận của tuổi Ngọ phát triển không ngừng, thu nhập gấp bội, phúc vận hanh thông, chuyện tốt tự động tìm tới cửa.
Vận khí của họ thay đổi nhiều, trở nên tốt bất ngờ, cả người sáng láng, khiến nhiều người nhìn vào ngưỡng mộ. Nắm bắt được giai đoạn chuyển biến lớn này, tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn, tiền bạc tới ào ào, sống những ngày sung sướng, hạnh phúc..
| H’Hen Niê phản ứng khi bị chê giả tạo không biết “con giáp thứ 13" là gì
Hoa hậu H’Hen Niê đã có động thái trước những lời chê bai giả tạo kể từ sau khi giành được vị trí top 5 ... |
| Đầu tháng 5, 3 con giáp này nhận cơ hội trời ban trong sự nghiệp
Khoảng thời gian cuối tháng 4, đầu tháng 5, sự nghiệp của 3 con giáp này thăng hoa đến không ngờ. |
- Tàu chở dầu phát tín hiệu thuộc sở hữu Oman mở lối vượt eo biển Hormuz (5 phút trước)
- Chiến đấu cơ Mỹ liên tiếp 'phơi xác': Iran đã bắn hạ thế nào? (15 phút trước)
- Iran có thể biến eo biển Hormuz thành 'máy in tiền', kiếm 500 tỷ USD (45 phút trước)
- Chuyên gia: Mất 7 sao nhập tịch gian lận, Malaysia thua toàn diện tuyển Việt Nam (1 giờ trước)
- Giá sinh hoạt ở Hà Nội đắt đỏ nhất nước, Vĩnh Long rẻ nhất (1 giờ trước)
- Công an Hà Nội sắp công bố vụ án tại Bảo Tín Minh Châu (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương: Đã mua được thêm 3,2 triệu m³ xăng dầu, đủ dùng hết tháng 4 (2 giờ trước)
- 7 máy bay Mỹ bị bắn hạn trong xung đột với Iran (2 giờ trước)
- Quyền Bộ trưởng Công Thương: Có thể kiểm soát tốt nguồn cung xăng dầu (3 giờ trước)
- Lên 4 bánh vẫn nhẹ gánh, tài xế mạnh dạn xuống tiền với Minio Green (3 giờ trước)