Tâm tình
21/04/2019 01:20Chồng chỉ thích xem phim nóng "tự sướng", muốn ân ái phải đặt lịch
Tôi và chồng cưới nhau được 3 năm, có một con, chồng kém tôi 2 tuổi. Tôi thích người trẻ tuổi vì nghĩ có thể hiểu được suy nghĩ của họ dễ dàng, dễ thấu hiểu nhau và dễ sống hơn. Vì trước kia tôi từng yêu người lớn tuổi hơn và bị lừa dối nên không tin vào những người mà mình không thể thấu hiểu được suy nghĩ của họ. Ngoài ra, tôi nghĩ nhu cầu của người trẻ tuổi cao hơn người lớn tuổi.
|
Ảnh minh họa
Trước khi sinh bé thứ nhất, tôi thích chuyện chăn gối, vì thế cũng lựa chọn khá kỹ càng, thử nhiều lần về khả năng của chồng tương lai rồi mới quyết định đến với anh. Nhưng chồng chỉ thể hiện khả năng trước cưới, còn sau đó anh ta bắt đầu lộ bản chất. Tôi vừa phát hiện trong web điện thoại của chồng có những video cấp 3. Đây không phải lần đầu tiên. Trước đây đã gặp và nói chuyện thẳng thắn với nhau một lần rồi, nhưng mà vẫn vậy.
Tôi muốn gần gũi với chồng thì phải đặt lịch trước, chứ tự nhiên mà muốn thì không bao giờ anh chấp nhận. Mỗi khi không đồng ý anh viện đủ lý do, nào là mệt, chưa tắm, rồi để khi khác, hoặc là bảo tôi làm anh mất hứng.
Tôi gạt qua mọi sự giận dỗi, bực tức trong lòng vì đã nghe nhiều câu chuyện vợ chồng sống với nhau không chăn gối thì giống như tình đồng chí. Các khoản khác tôi đều hợp với chồng, anh rất tốt và yêu thương vợ con. Tôi cũng không phải dạng vô duyên, xấu xí hay bẩn thỉu gì, thế mà anh chỉ thích "tự xử".
Sau khi sinh con, nhu cầu của tôi giảm rất nhiều, nhưng giờ con cũng được gần 2 tuổi, sinh lý của tôi trở lại dần mà chồng cứ như vậy. Ức chế quá nên tôi cũng xem phim và "tự xử". Vợ chồng đều trẻ mà 3 tháng nay chưa quan hệ chăn gối.
Tôi đã thử các cách như nói chuyện thẳng thắn, gợi ý anh đi khám sinh lý, nói nặng nhẹ đòi chia tay nhưng không được. Chẳng lẽ tôi cả đời phải "tự xử" sao? Mong các anh chị cho tôi xin cách xử lý để chồng bỏ được tật này.
| Cặp đôi Mỹ bị chỉ trích vì "làm chuyện ấy" công khai trước đám đông Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ khi một cặp đôi không ngần ngại "làm chuyện ấy" trong lúc tham gia lễ hội âm nhạc ... |
| Chồng vật vã vì nhu cầu cao nhưng vợ lại bắt “ăn chay” Anh chàng mong tần suất chuyện ấy là 4, 5 lần/tuần nhưng cô vợ lại chỉ đáp ứng 1 đến 2 lần. |
| Đêm tân hôn, tôi hiểu lý do kỳ lạ vợ đòi "giữ gìn" đến tận khi cưới Đêm tân hôn mà tôi khát khao mong đợi từ lâu cũng đã tới. Tuy nhiên, tôi không thể nào "tiếp cận" được vợ. Dù ... |
| Lo sợ chồng sắp cưới "vô độ" trong chuyện ấy vì quá gày Cô gái bày tỏ sự hoang mang vì cho rằng người gầy là "thày chuyện ấy” và có phải bạn trai quá ham muốn tình dục ... |
- 7 món ăn sáng cho người bận rộn (20:39)
- Việt Anh và Quỳnh Nga 'dính nhau như sam' kể từ khi công khai (20:19)
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (3 giờ trước)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (3 giờ trước)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (3 giờ trước)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (4 giờ trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (4 giờ trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (4 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (5 giờ trước)
- Đất đấu giá Hà Nội: Qua thời “sóng” giá (5 giờ trước)